Thứ Tư, ngày 20/11/2019 09:36 AM (GMT+7)

Apple vô tình để lộ vũ khí giúp kéo dài pin trên iPhone 11 Pro Max

authorNhư Quỳnh Thứ Năm, ngày 31/10/2019 16:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Loạt iPhone 11 đều hứa hẹn cung cấp thời lượng pin tuyệt vời nhưng Apple thậm chí còn vô tình tiết lộ bí mật mới giúp công ty có thể mở rộng thời lượng pin hơn nữa.

   

Được ghi nhận bởi cả MacRumors và 9to5Mac, Apple đã vô tình để lại mã và hình ảnh trong bản cập nhật iOS 13.2 được phát hành gần đây, xác nhận vỏ pin mới cho toàn bộ dòng iPhone 11. Điều này được xây dựng dựa trên lỗi trước đó của công ty sau khi hãng ẩn tên mã của những vỏ bảo vệ này bên trong iOS 13.1.

 apple vo tinh de lo vu khi giup keo dai pin tren iphone 11 pro max hinh anh 1

Mặc dù mỗi vỏ bảo vệ khác nhau một chút để phù hợp với ba kích thước của loạt iPhone 11 nhưng điều đáng chú ý nhất là Apple đã không cải thiện thiết kế gù lưng xấu xí mà công ty đã sử dụng trong vài năm nay. Trên thực tế, sự thay đổi duy nhất là phần cắt cho camera vuông của thiết lập mới.

Vậy tại sao loạt iPhone 11 đã có thời lượng pin tuyệt vời lại cần vỏ bảo về để mở rộng hơn nữa? Rõ ràng kéo dài thời lượng pin sử dụng lâu hơn không bao giờ là điều xấu nhưng có thể nói rằng, việc một lỗi trong iOS 13 được xác định gần đây đang ảnh hưởng đến thời lượng pin trên iPhone hoàn toàn có thể là lý do để hãng tính toán những chuyện sau này. Về cơ bản, vỏ bảo vệ sẽ giúp duy trì thời lượng pin cho loạt iPhone 11 bất chấp những sai sót trong phần mềm tương lai.

 apple vo tinh de lo vu khi giup keo dai pin tren iphone 11 pro max hinh anh 2

Cuối cùng, thật đáng buồn, không có gợi ý về ngày phát hành của các vỏ bảo vệ mới trong mã iOS 13.2 nhưng không bất ngờ nếu như Apple tung chúng ra trước Giáng sinh năm nay.

Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, Apple muốn tận hưởng một mùa lễ hội vui vẻ thì công ty cần phải tập trung toàn bộ sức lực để cải thiện iOS 13. Công ty đã tung iOS 13.2 mới đây với nhiều tính năng mới nhưng các ghi nhận về khả năng hao pin vẫn xuất hiện.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong khi thế giới đang không ngừng tung hô về iPhone 11, nhiều...
Chỉ với giá tiền hơn 4 triệu đồng, khách hàng toàn toàn có thể sở...
Samsung hy vọng cách làm mới sẽ giúp họ cạnh tranh với các đối thủ...