Thứ Hai, ngày 24/07/2017 04:01 AM (GMT+7)

Asus hủy việc ra mắt Zenfone 3 Deluxe ở Canada

authorBạch Dương Thứ Bảy, ngày 26/11/2016 15:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Khách hàng tại Canada sẽ chỉ nhận được phiên bản Zenfone 3 còn khách hàng tại Mỹ sẽ được giới hạn phiên bản Zenfone 3 Deluxe.

   

Mặc dù Asus từng công bố dòng sản phẩm Zenfone 3 Deluxe sẽ được tung ra tại thị trường Canada vào đầu tháng này, nhưng có vẻ như công ty Đài Loan đã thay đổi chiến lược của mình.

Những khách hàng Canada đang chờ đợi chiếc smartphone Zenfone 3 Deluxe đến đất nước của họ thì hãy nên tìm kiếm các giải pháp thay thế, bởi vì nó sẽ không được tung ra tại thị trường này. Asus khẳng định rằng kế hoạch giới thiệu Zenfone 3 Deluxe ở Canada đã bị hủy bỏ, nhưng họ không cung cấp bất kỳ thông tin chi tiết về lý do đằng sau quyết định này.

 asus huy viec ra mat zenfone 3 deluxe o canada hinh anh 1

Thiết kế chiếc Zenfone 3 và Zenfone 3 Deluxe

Cùng với đó, Asus cũng tiết lộ, khách hàng ở Mỹ vẫn có thể mua được chiếc Zenfone 3 Deluxe nhưng sẽ không được cung cấp phiên bản tiêu chuẩn. Hay nói cách khác, khách hàng tại Canada sẽ chỉ nhận được phiên bản Zenfone 3 còn khách hàng tại Mỹ sẽ được giới hạn phiên bản Deluxe.

Asus Zenfone 3 Deluxe đi kèm với thông số kỹ thuật được cải tiến nhiều so với mô hình chuẩn, ví dụ như màn hình lớn HD (1080p) 5,7 inch hỗ trợ độ phân giải đầy đủ, bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 820, bộ nhớ RAM 6GB và 64GB dung lượng lưu trữ nội địa.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Galaxy J7 (2017) là mẫu smartphone cao cấp nhất trong dòng Galaxy J...
Dự kiến, phiên bản iPhone kỷ niệm 10 năm ra mắt của Apple – iPhone...
Cùng điểm danh top 18 sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất trong thập...