Thứ Sáu, ngày 21/09/2018 21:26 PM (GMT+7)

Bạn đã tốn bao nhiêu thời gian cho từng việc gì trên smartphone?

authorNgọc Phạm Thứ Ba, ngày 03/02/2015 07:52 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Để trả lời câu hỏi này, bạn chỉ việc cài đặt ứng dụng Battery HD lên smartphone chạy iOS, Android hay Windows Phone.

   

Battery HD hiện đang được cung cấp miễn phí trên các kho ứng dụng App Store (dành cho iOS), Google Play (dành cho Android) và Windows Phone Store (dành cho Windows Phone).

 ban da ton bao nhieu thoi gian cho tung viec gi tren smartphone? hinh anh 1 

Thời gian sử dụng các tác vụ được ghi nhận lại.

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng lên smartphone, bạn có thể kích hoạt sử dụng ngay. Battery HD cũng hỗ trợ hiển thị dưới dạng một widget trên màn hình chính hay thanh thông báo.

Battery HD sẽ cung cấp cho bạn thời gian ước tính đã sử dụng các tác vụ quen thuộc, như nghe nhạc, xem phim, duyệt web, thời gian nói chuyện, chơi game, và nhiều thứ khác. Trong đó, ứng dụng sẽ phân biệt rõ thời gian đã nói chuyện điện thoại trên mạng 2G hay 3G, thời gian sử dụng internet bằng Wi-Fi và dữ liệu gói...

 ban da ton bao nhieu thoi gian cho tung viec gi tren smartphone? hinh anh 2

Biểu đồ tỉ lệ sử dụng pin theo từng giờ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhờ ứng dụng vẽ một biểu đồ trực quan thể hiện tỉ lệ sử dụng pin điện thoại qua từng thời điểm trong ngày. Đặc biệt, ứng dụng sẽ ước tính cả thời gian còn lại để sạc đầy pin, giúp bạn không cần phải liên tục "dò xét" chiếc smartphone đang cắm sạc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đây chính là chiến  lược vô cùng gian manh từ ông lớn làng công...
Chiếc iPhone Xs Max hiện tại đã có mặt ở Việt Nam theo đường xách...
iPhone Xs Max Gold 256GB vừa được xách tay về Hà Nội với giá chào...