Thứ Năm, ngày 17/08/2017 16:58 PM (GMT+7)

Bán tống bán tháo, giá điện thoại Vertu vẫn cao ngất

authorTrần Vy Thứ Hai, ngày 14/08/2017 07:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Mặc dù phá sản và phải bán thanh lý nhiều sản phẩm, giá bán của điện thoại Vertu vẫn còn khá cao.

   

Trước khi đóng cửa chính thức, công ty chuyên sản xuất điện thoại cao cấp Vertu ( ở Anh) buộc phải bán thanh lý tài sản của mình để thanh toán các khoản nợ còn lại cũng như chi trả lương cho công nhân. Trong những ngày gần đây, ngoài điện thoại, hãng này đang phải bán hết tất cả mọi thứ, bao gồm cả những thứ trưng bày trong bảo tàng của công ty: điện thoại cũ, tượng, giải thưởng,..

Hiện tại, sản phẩm của hãng đang được đăng bán tại nhà bán đấu giá G.J. Wisdom & Co. Tuy rằng bị bán phá giá nhưng những chiếc điện thoại Vertu vẫn có giá khá cao và không thể chạm tới những người có thu nhập trung bình.

 ban tong ban thao, gia dien thoai vertu van cao ngat hinh anh 1

Giá bán của nhiều mẫu điện thoại Vertu đã giảm không ít nhưng vẫn cao.

Nếu may mắn, bạn vẫn có thể mua được những sản phẩm cao cấp này với giá rẻ hơn. Ví dụ, Signature Touch trước kia có giá khoảng 19.000 USD giờ chỉ còn khoảng 14.000 USD. Giá khởi điểm của một tùy chọn điện thoại Vertu rơi ở mốc khoảng 1300 USD (tương đương 29,5 triệu đồng).

Sau đợt thanh lý này, chắc chắn Vertu sẽ nhanh chóng bán được hết các thiết bị của mình và thu về không ít tiền mặt. Tuy nhiên việc hãng này có thể thanh toán hết được các khoản nợ hay không vẫn chưa thể chắc chắn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo nguồn tin từ Forbes, thiết kế cuối cùng của iPhone 8 đã được...
Trên thực tế, BlackBerry KEYone bản chuẩn đã có mặt trên thị trường...
Sony Xperia XZ1 mới rò rỉ thiết kế nhìn rất bắt mắt cùng các thông...