Thứ Ba, ngày 23/07/2019 22:37 PM (GMT+7)

BenQ giới thiệu máy chiếu zoom xoay 360 độ và màn hình cảm biến không khí

authorNgọc Phạm Chủ Nhật, ngày 25/11/2018 18:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) BenQ vừa giới thiệu các màn hình phẳng tương tác mới nằm trong dòng sản phẩm chống khuẩn và bảo vệ mắt thông minh.

   

BenQ vừa giới thiệu các màn hình phẳng tương tác mới nằm trong dòng sản phẩm chống khuẩn và bảo vệ mắt thông minh (65" RP6501K), dòng sản phẩm máy chiếu 4K Laser chống bụi (LK952), máy chiếu gần (LW820ST) và máy chiếu cố định (LU950), cùng với thế hệ mới của thiết bị trình chiếu không dây InstaShow WDC20.

 benq gioi thieu may chieu zoom xoay 360 do va man hinh cam bien khong khi hinh anh 1

Một dòng máy chiếu mới của BenQ.

Máy chiếu laser chống bụi mới của BenQ được trang bị công nghệ BlueCore và Dust Guard Pro, cho độ bền của đèn chiếu hơn 20.000 giờ. Ngoài ra, công nghệ chống bụi được xếp hạng IP5X, có nghĩa là bộ lọc bụi chặn các hạt bụi siêu nhỏ (PM2.5) và 90% các hạt bụi trong không khí. Và độ phủ màu Rec. 709 lên đến 95%.

Dòng máy chiếu laser chống bụi của BenQ cũng được quảng cáo là dễ lắp đặt nhờ thiết kế ống kính trung tâm, zoom 1.5X ống kính ngang/dọc hai trục xoay 360 độ cho phép chiếu và hiệu chỉnh keystone hai chiều, tích hợp tính năng Corner Fit (điều chỉnh góc) tiện lợi phù hợp với mọi nhu cầu lắp đặt.

Màn hình tương tác thì tích hợp những công nghệ mới như cảm biến chất lượng không khí, giúp phát hiện cường độ CO2 trong nhà. Ngoài ra; BenQ còn có các chứng nhận TÜV dành cho công nghệ chống lực va chạm và công nghệ giảm ánh sáng xanh; công nghệ chống nhấp nháy và chống lóa. Để tăng cường hiệu quả sử dụng cho cả môi trường giáo dục và doanh nghiệp, dòng màn hình tương tác RP mới của BenQ sử dụng EZWrite 5.0 phiên bản nâng cấp hỗ trợ đồng bộ trên điện toán đám mây.

Cụ thể, dòng màn hình tương tác RP mới kết hợp cảm biến chất lượng không khí giúp giám sát nồng độ CO2 trong phòng học và phòng họp bằng cách hiển thị mức CO2 hiện tại ở mức thấp, trung bình, cao hoặc rất cao trên trang chủ của màn hình tương tác, nhắc nhở người dùng áp dụng các cơ chế cần thiết giữ nồng độ CO2 ở mức lý tưởng. Thiết kế độc đáo đảm bảo người dùng có thể vẫn tập trung vào công việc đồng thời vẫn kiểm soát được môi trường xung quanh.

Với EZWrite 5.0 được nâng cấp, màn hình tương tác BenQ cho phép người dùng tương tác bằng cách sử dụng Whiteboard để thu thập, phân loại, chỉnh sửa và chia sẻ nội dung giữa màn hình tương tác và thiết bị di động khác. Cloud Whtieboard cũng hỗ trợ chức năng ghi chú giúp người dùng thuận tiện hơn. Trong khi đó, với công nghệ Fine IR, dòng EZWrite 5.0 hỗ trợ bút đôi cho phép hai người cùng viết hoặc vẽ một lúc với các màu hiển thị khác nhau, không cần phải thay đổi màu sắc của bút thủ công.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nguồn tin thân cận với NokiaPowerUser tiết lộ Nokia 6.2 Daredevil...
Các ưu đãi giảm giá được áp dụng cho các mẫu iPhone 7 và 7 Plus...
Samsung Galaxy A80 được đánh giá cao về thiết kế toàn màn hình, ảnh...