Thứ Bảy, ngày 24/08/2019 13:58 PM (GMT+7)

Bị Mỹ ngăn cấm, dòng P30 của Huawei vẫn đạt cột mốc chói lọi

authorKiến Tường Thứ Sáu, ngày 28/06/2019 14:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dòng P30 của Huawei đạt doanh số 10 triệu máy chỉ sau 85 ngày, một kỷ lục mới của công ty.

   

Con số này ấn tượng hơn so với dòng P20 đạt được cách đó 1 năm, với khoảng thời gian nhanh hơn đến 2 tháng. Ngoài ra, đây là kỷ lục doanh số 3 tháng mới cho điện thoại thương hiệu Huawei. Đến cuối tháng 5, Huawei đã xuất xưởng tổng cộng 100 triệu máy, tiếp tục nhanh hơn so với năm ngoái. Điều này cho thấy công ty Trung Quốc đang trên một quỹ đạo đi lên.

 bi my ngan cam, dong p30 cua huawei van dat cot moc choi loi hinh anh 1

Huawei P30 Pro được đánh giá cao bởi các chuyên gia.

Mặc dù gặp lệnh cấm của Mỹ nhưng việc dòng P30 đạt con số ấn tượng không phải là quá bất ngờ trong bối cảnh P30 Pro nhận được rất nhiều đánh giá cao, bao gồm smartphone tốt nhất từ European Hardware Awards. Sản phẩm cũng có các công nghệ camera đổi mới ấn tượng SuperSpectrum và SuperZoom nhận được nhiều đánh giá của hơn 100 biên tập viên công nghệ.

Đó không phải là tất cả khi Huawei cũng tuyên bố rằng họ đã xuất xưởng 100 triệu sản phẩm SuperCharge - công nghệ được tích hợp trên nhiều smartphone của công ty, cũng như sạc di động và bộ sạc hỗ trợ công nghệ sạc nhanh của công ty.

Trong khi đó, dòng smartwatch Huawei Watch GT cũng đã nhận kỷ lục bán hàng riêng. Kể từ khi ra mắt vào tháng 10, Huawei đã bán được hơn 2 triệu chiếc smartwatch của mình, biến nó trở thành smartwatch phổ biến nhất của Huawei.

 bi my ngan cam, dong p30 cua huawei van dat cot moc choi loi hinh anh 2

Huawei hiện đang là nhà sản xuất smartwatch lớn thứ 3 thế giới.

Báo cáo từ IDC cho thấy công ty Trung Quốc đã xuất xưởng 5 triệu chiếc smatrtwatch trong ba tháng đầu năm nay, đạt mức tăng trưởng 282% so với năm trước. Huawei hiện là nhà sản xuất smartwatch Top 3 của thế giới.

Watch GT chạy hệ điều hành nội bộ, Lite OS, thay vì HĐH Android, và Huawei khá tự hào về điều đó. Theo một nghiên cứu sau khi mua, 81% người mua đã chọn Watch GT do thời lượng pin kéo dài đến 2 tuần.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới đây, một số tệp tin Files của Apple đã bị rò rỉ trong Cơ sở dữ...
Samsung đã chính thức ra mắt Galaxy A50s và A30s - những bản nâng...
Bản render vỏ bảo vệ của iPhone 11 cho thấy Apple sẽ cung cấp một...