Thứ Bảy, ngày 23/03/2019 03:30 AM (GMT+7)

Biến đổi khí hậu sẽ giúp iPhone… đắt hàng

authorAn Nhiên Thứ Hai, ngày 28/01/2019 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sở hữu nhiều tính năng độc đáo, Apple tin tưởng iPhone sẽ được lòng người dùng trong hoàn cảnh biến đổi khí hậu đang diễn ra.

   

Là một phần của dự án nghiên cứu mới nhất, tổ chức phi lợi nhuận CPD - Carbon Disclosure Project gần đây đã yêu cầu một số công ty lớn trên toàn cầu nêu ra những mặt tích cực và tiêu cực mà biến đổi khí hậu có thể mang lại.

 bien doi khi hau se giup iphone… dat hang hinh anh 1

iPhone là dòng smartphone có khả năng bảo mật cao.

Một trong những công ty được trích dẫn trong báo cáo là Apple. Tập đoàn này tin rằng khi thế giới bắt đầu trải qua các điều kiện thời tiết khắc nghiệt với tần suất lớn hơn, người dùng sẽ cần bảo đảm an toàn cá nhân nhiều hơn. Và iPhone sẽ là thiết bị đáng tin cậy nhất của người dùng.

Theo công ty, các thiết bị của hãng có thể được sạc nhiều lần thông qua pin xe hơi hoặc thậm chí là vô lăng, cho phép chủ sở hữu sử dụng iPhone làm đèn pin hoặc còi báo động trong thời gian dài. Ngoài ra, iPhone của Apple cũng có thể cung cấp các hướng dẫn sơ cứu và được sử dụng làm radio, cứu nguy cho người dùng trong trường hợp khẩn cấp.

 bien doi khi hau se giup iphone… dat hang hinh anh 2

Biến đổi khí hậu cũng tạo ra những thuận lợi và khó khăn và Apple đã tận dụng được lợi thế của mình.

Có vẻ như Apple hy vọng sẽ tận dụng biến đổi khí hậu càng nhiều càng tốt. Điều này sẽ giúp hãng duy trì một cơ sở được cài đặt - install base lớn, nhờ đó, “Táo Khuyết” có thể tiếp tục tăng trưởng kinh doanh thông qua Dịch vụ.

Về mảng Dịch vụ, công ty có trụ sở tại Thung lũng Silicon gần đây đã hé lộ các dịch vụ mới liên quan đến sức khỏe sẽ đến vào cuối năm nay cùng với các iPhone mới. Apple cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt dịch vụ phát video trực tuyến của riêng mình vào cuối năm nay với hy vọng “cạnh tranh” với Netflix và Hulu.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không chỉ sở hữu chip Snapdragon 855, camera tới 48MP mà smartphone...
Nếu bị phát hiện vi phạm, HMD Global có thể đối diện với án phạt...
CEO Huawei, Richard Yu, đã có những nhận xét về tương lai hoạt động...