Thứ Hai, ngày 27/05/2019 08:39 AM (GMT+7)

BlackBerry KEY2 màu đỏ chính thức lên kệ với giá 16,23 triệu đồng

authorNhư Quỳnh Thứ Hai, ngày 22/04/2019 09:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) BlackBerry vừa tung ra một biến thể mới của KEY2 mang tên KEY2 Red Edition.

   

So với phiên bản gốc, BlackBerry KEY2 Red Edition mang đến một vài khác biệt quan trọng, mà trước tiên là sản phẩm sẽ độc quyền tại thị trường Mỹ.

 blackberry key2 mau do chinh thuc len ke voi gia 16,23 trieu dong hinh anh 1

BlackBerry Key2 Red Edition có giá 16,23 triệu dồng.

Như tên gọi của nó, sản phẩm sẽ có màu đỏ khác biệt so với KEY2 cũng như KEY2 LE mà TCL công bố tại IFA dưới dạng màu đỏ tùy chọn. Các bộ phận kim loại tiếp xúc của điện thoại có màu đỏ tươi trong khi bàn phím QWERTY vẫn màu đen và các phím vật lý có màu bạc.

Phiên bản màu đỏ được làm bằng nhôm 7000 series và có tất cả các thông số kỹ thuật như trước đây, nhưng nó là biến thể đầu tiên tại Mỹ đi kèm với 128GB bộ nhớ trong. Trước đây, nếu muốn điều này thì người dùng phải nhập thiết bị từ châu Âu. Nó cũng đi kèm với hộp được thiết kế mới và một cặp tai nghe thương hiệu BlackBerry màu đỏ phù hợp với màu sơn của KEY2.

 blackberry key2 mau do chinh thuc len ke voi gia 16,23 trieu dong hinh anh 2

Bộ sản phẩm BlackBerry Key2 Red Edition.

BlackBerry KEY2 Red Edition đi kèm ứng dụng BlackBerry Hub+ được thiết kế lại với giao diện mới và cập nhật giao diện người dùng (UX). Nó cũng thêm một thanh hành động mới vào ứng dụng Hub+ để mọi người truy cập nhanh hơn vào các shortcut như tìm kiếm, sắp xếp và soạn thảo.

Sản phẩm mới hiện đang được chào bán trên Best Buy và Amazon với giá 699 USD, áp dụng cho bản mở khóa và chỉ tương thích với Verizon. Giá bán này cao hơn 50 USD so với bản thông thường vì bản thường chỉ có bộ nhớ trong 64 GB.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Huawei đã chuẩn bị gần như mọi thứ nếu một ngày nào đó hãng bị các...
Chỉ còn 4 tháng nữa, mẫu iPhone mới sẽ được ra mắt và những rò rỉ,...
Thêm một cái tên mới quay lưng với Huawei, có thể ảnh hưởng đến các...