Thứ Sáu, ngày 18/10/2019 06:06 AM (GMT+7)

Bose giới thiệu tai nghe giúp ngủ ngon và loa thông minh có âm tần rộng nhất

authorNgọc Phạm Thứ Sáu, ngày 26/10/2018 06:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cùng với đó còn là các sản phẩm Soundbars 500/700 cho trung tâm giải trí tại gia.

   

Hãng Bose vừa giới thiệu loạt sản phẩm loa mới nhất thông một sự kiện triển lãm công nghệ. Nếu Sleepbuds là sản phẩm mang tính cách mạng khi Bose bắt đầu tập trung vào yếu tố mới, hướng đến sức khỏe người tiêu dùng bằng công nghệ chặn tiếng ồn, mang lại những giấc ngủ ngon và sâu; thì Home Speaker 500 và Soundbar 500/700 tiếp nối những thế mạnh của nhà sản xuất này ở mảng loa tại gia, tạo ra những chất lượng âm thanh khác biệt và ngày càng được nâng cấp.

 bose gioi thieu tai nghe giup ngu ngon va loa thong minh co am tan rong nhat hinh anh 1

Tai nghe Sleepbuds giúp ngủ ngon.

Sleepbuds đã xuất hiện từ giữa tháng 9/2018 và nhận được nhiều đánh giá tích cực của giới công nghệ, từ thiết kế sang trọng, gọn nhẹ đến chức năng mới lạ và độc đáo, chuyên biệt dành cho những người luôn mong muốn một giấc ngủ ngon và sâu. Để làm được điều đó, Sleepbuds sở hữu đệm tai cách âm StayHear+ êm ái, dễ dàng kết nối với điện thoại và máy tính bảng thông qua ứng dụng Bose Sleep để chọn lựa 10 đoạn âm thanh lưu sẵn trong tai nghe. Sleepbuds cũng bao gồm những đặc điểm như pin và mạch điện tử tạo ra ít bức xạ, sóng bluetooth năng lượng thấp và giới hạn âm lượng.

 bose gioi thieu tai nghe giup ngu ngon va loa thong minh co am tan rong nhat hinh anh 2

Sản phẩm Home Speaker 500.

 bose gioi thieu tai nghe giup ngu ngon va loa thong minh co am tan rong nhat hinh anh 3

Sản phẩm Soundbars 700.

Home Speaker 500 và Soundbars 500/700 chính thức xuất hiện từ đầu tháng 10/2018. Home Speaker 500 hiện là thiết bị có âm tầng rộng nhất trong các loa thông minh hiện có trên thị trường. Các dòng soundbars này sở hữu công nghệ độc quyền ADAPTiQ, giúp cân chỉnh âm thanh phù hợp với không gian cũng như công nghệ Bose PhaseGuides, cho phép phát đi nhiều kênh âm thanh, biến nhà bạn trở thành một rạp chiếu phim hoặc nhà hát thực thụ. Ngoài kết nối bluetooth, ba dòng loa này có thể kết nối với nhau qua Wi-Fi, điều khiển bằng ứng dụng Bose Music giúp tạo ra một hệ thống loa đa kênh dễ dàng, điều khiển từng loa hay nhiều loa hoàn toàn không dây.

Sleepbuds, Home Speaker 500, Soundbar 500 và Soundbar 700 có giá bán lẻ đề xuất tương ứng khoảng 7 triệu đồng, 11 triệu đồng, 15 triệu đồng và 21,5 triệu đồng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Pixel 4 XL được đánh giá A+ bởi DisplayMate và được trang web đánh...
Sự khác biệt duy nhất giữa iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max là...
Nối tiếp thành công từ phiên bản Reno tiền nhiệm, chiều tối 16/10,...