Thứ Hai, ngày 23/04/2018 14:52 PM (GMT+7)

Bút S-Pen trên Galaxy Note 9 hứa hẹn còn thú vị hơn nhiều

authorBạch Dương Thứ Năm, ngày 19/10/2017 14:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Samsung đã bắt tay vào việc phát triển mô hình Galaxy Note 9 và S-Pen sẽ là một tính năng được chú trọng phát triển.

   

Chưa đầy hai tháng kể từ khi mô hình Galaxy Note 8 ra mắt trên thị trường, nhưng Samsung đã bắt đầu làm việc cho mô hình Galaxy Note tiếp theo. Điều này là không giống như thường lệ, bởi vì công ty Hàn Quốc thường có một khoảng thời gian nghỉ ngơi sau mỗi dự án lớn.

BJ Kang thuộc bộ phận hoạch định Sản phẩm Toàn cầu của Samsung về điện thoại di động mới đây xác nhận rằng, Samsung đã quyết định bắt đầu làm việc trên mô hình Note tiếp theo.

 bút s-pen tren galaxy note 9 húa hẹn con thú vị hon nhieu hinh anh 1

Bút S-Pen trên Galaxy Note 9 hứa hẹn sẽ bổ sung nhiều tính năng thú vị

Theo Kang, các kỹ sư của Samsung đang xem xét cách làm thế nào để tinh chỉnh và bổ sung thêm nhiều tính năng tiên tiến hơn nữa cho bút S Pen. Ngoài ra, công ty Hàn Quốc đang tìm cách để cải thiện khả năng kinh doanh và các tính năng đặc biệt thu hút người tiêu dùng cho dòng sản phẩm Note.

Các hứa hẹn của Samsung “đáp ứng nhu cầu của người sử dụng” là một ưu tiên hàng đầu khi giải quyết một dự án quan trọng như Galaxy Note 9 và sẽ đổi mới cho phù hợp với xu hướng.

Mặc dù Samsung hiện đang trong quá trình lập kế hoạch sản phẩm, nhưng vẫn còn quá sớm để tiết lộ về bất kỳ tính năng nào của Galaxy Note 9. Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng S Pen vẫn là một trong những khía cạnh chính của dòng sản phẩm Note. Đó là lý do tại sao hãng này sẽ tiếp tục cải tiến các tính năng này trong những năm tới.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhà cung cấp chip TSMC đã hạ dự báo doanh thu trong năm dẫn đến khả...
Mới đây, Vivo Y9 Youth đã được bán ra tại thị trường Ấn Độ với giá...
Có vẻ đối tác cung cấp màn hình OLED mới cho Apple đang phải vật...