Thứ Hai, ngày 17/12/2018 07:40 AM (GMT+7)

Cách iPhone XR trở nên VÔ ĐỐI khiến nhiều người bất ngờ

authorKiến Tường Thứ Bảy, ngày 08/12/2018 09:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) DxOMark đã thực hiện bài test mới nhất đối với iPhone XR để cho thấy sức mạnh chụp ảnh của nó.

   

Đánh giá từ DxOMark cho thấy iPhone XR đạt số điểm 103 cho khả năng chụp ảnh tĩnh và 96 cho khả năng quay video. Kết hợp cả hai, trang web này đánh giá tổng điểm của iPhone XR là 101. Điều này có nghĩa nó đã xếp iPhone XR trở thành smartphone có camera đơn chụp ảnh tốt nhất từ trước đến nay.

 cach iphone xr tro nen vo doi khien nhieu nguoi bat ngo hinh anh 1

iPhone XR là thành viên iPhone 2019 duy nhất không trang bị camera kép phía sau.

Tuy nhiên nên nhớ rằng DxOMark vẫn đang xem xét đánh giá dành cho Pixel 3 và Pixel 3 XL. Một khi kết quả được công bố, sẽ không ngạc nhiên khi thấy bộ đôi smartphone của Google (cũng có camera đơn ở mặt sau) vượt mặt iPhone XR dựa vào những thành tựu mà Google đã đạt được trong thời gian qua.

Mặc dù chỉ có camera đơn ở mặt sau nhưng iPhone XR vẫn đi kèm với nhiều tính năng tốt, bao gồm khả năng chụp ảnh Portrait ấn tượng. Tuy nhiên, việc thiếu một ống kính tele có nghĩa là nó không có chức năng zoom tối ưu cho cảnh chụp Portrait. Máy ảnh được đánh giá cao về khả năng chụp phơi sáng trong mọi điều kiện ánh sáng, dải động rộng và cân bằng hoàn hảo giữa các khả năng chống rung và bản quản chi tiết. Hệ thống lấy nét tự động cũng dẫn đầu trong ngành.

 cach iphone xr tro nen vo doi khien nhieu nguoi bat ngo hinh anh 2

Tuy chỉ có camera đơn nhưng đánh giá điểm dành cho iPhone XR từ DxOMark là rất tốt.

Tuy nhiên có một vài vấn đề nhỏ mà DxOMark đã gặp phải khi sử dụng iPhone XR để chụp ảnh đó là độ mờ và độ sáng không hoàn hảo khi chụp thiếu sáng và cảnh trong nhà.

Đối với video, điện thoại có phạm vi động lớn, ổn định hình ảnh tuyệt vời và lấy nét tự động nhanh. Cân bằng trắng đối với cảnh trong nhà và độ nhiễu khi thiếu sáng là những nhược điểm có trên video được quay bởi iPhone XR.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong giai đoạn 1, Vsmart được bán với chính sách giá "3 Không":...
Qua mỗi năm, dòng smartphone cao cấp lại được nâng lên một tầm cao...
Đây không phải là trò đùa mà là lời thách thức từ VitaminWater -...