Thứ Hai, ngày 21/05/2018 16:33 PM (GMT+7)

Cách kiểm tra iPhone 6S có thuộc chương trình thay thế pin miễn phí

authorBạch Dương Chủ Nhật, ngày 04/12/2016 10:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một số chiếc Apple iPhone 6S được sản xuất trong thời gian từ tháng 9 và tháng 10 năm 2015 sẽ được Apple cung cấp thay thế pin miễn phí.

   

Mới đây, xuất hiện thông tin Apple sẽ cung cấp pin thay thế miễn phí cho một số chiếc Apple iPhone 6S được sản xuất trong thời gian từ tháng 9 và tháng 10 năm 2015.

Theo đó, Apple được đăng trên trang web để những chủ sở hữu thiết bị trong điều kiện được thay thế có thể mang chiếc điện thoại của mình tới cửa hàng sửa chữa ủy quyền của Apple hoặc Apple Store.

Apple hiện tại đã đăng tải trên trang web của mình việc kiểm tra số serial. Bạn chỉ cần nhập số serial của chiếc iPhone 6S của mình, bạn sẽ nhanh chóng biết được liệu thiết bị của mình có thể là một trong số những thiết bị được thay thế trong đợt này hay không. Số serial của iPhone có thể được tìm thấy bằng cách vào Settings> General> About.

 cach kiem tra iphone 6s co thuoc chuong trinh thay the pin mien phi hinh anh 1

Điện thoại Apple iPhone 6S

Nếu iPhone 6S của bạn đã được sản xuất trong khoảng thời gian đó và cần thay thế pin, bạn cần phải sao lưu dữ liệu của bạn lên iCloud hoặc iTunes, tắt chức năng Find My iPhone, và xóa tất cả các dữ liệu và settings. Điều này được thực hiện bằng cách vào Settings> General> Reset> Erase all Content and Settings.

Đối với chủ sở hữu từng phải thay thế pin do lỗi sự cố pin, có thể yêu cầu Apple hoàn trả số tiền này. Chương trình thay thế pin miễn phí sẽ kéo dài tới ngày 25/9/2018. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mặc dù thế giới đang chuẩn bị đón nhận sự xuất hiện của Nokia X5 và...
Nhà sản xuất phụ kiện của Nga có tên Caviar vừa phát hành một trong...
Với diện mạo đẹp như này, đừng hòng smartphone nào có thể nhăm nhe...