Thứ Năm, ngày 16/08/2018 07:24 AM (GMT+7)

Cách kiểm tra sức khỏe pin của iPhone

authorNgọc Phạm Chủ Nhật, ngày 26/02/2017 07:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Không cần jailbreak, người dùng vẫn có thể kiểm tra tình trạng sức khỏe của pin iPhone.

   

Không cần jailbreak iPhone, người dùng có thể sử dụng các công cụ miễn phí để kiểm tra tình trạng pin của thiết bị dễ dàng. Thông qua công cụ iBackupBot, người dùng có thể biết được dung lượng pin theo thiết kế, phần dung lượng đã bị "hao mòn" theo thời gian,...

 cach kiem tra suc khoe pin cua iphone hinh anh 1

Đầu tiên, người dùng truy cập vào địa chỉ www.icopybot.com để chọn bản cài đặt tương ứng với hệ điều hành máy tính đang sử dụng. iBackupBot hỗ trợ cả hệ điều hành Windows và MacOS, song người dùng phải cài đặt cả phần mềm iTunes để làm nền tảng cho iBackupBot hoạt động.

 cach kiem tra suc khoe pin cua iphone hinh anh 2

Sau khi kết nối iPhone với máy tính và kích hoạt phần mềm iBackupBot lên, người dùng nhấn More Information ở thông báo hiện ra.

 cach kiem tra suc khoe pin cua iphone hinh anh 3

Đợi một chút, iBackupBot sẽ hiển thị tình trạng pin của iPhone, bao gồm CycleCount (số chu kỳ đã sạc), DesignCapacity (dung lượng pin theo thiết kế), FullChargeCapacity (dung lượng pin tối đa có thể sạc được), Status (đánh giá tình trạng pin). Trong đó, thông số FullChargeCapacity càng nhỏ so với DesignCapacity thì chứng tỏ thỏi pin càng yếu.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đã đến lúc tất cả mọi người cùng chào đón sự xuất hiện của ba chiếc...
iPhone X Flex một khi ra lò sẽ là quả bom kích nổ làm tan nát giấc...
Mặc dù mới chỉ phát hành Nova 3i không lâu nhưng Huawei đã có bản...