Thứ Sáu, ngày 15/11/2019 17:57 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 16/10/2019 08:55 AM (GMT+7)

Cận cảnh bộ đôi Pixel 4 và Pixel 4 XL màn hình đẹp hơn iPhone 11 Pro Max

authorKiến Tường Thứ Tư, ngày 16/10/2019 08:55 AM (GMT+7)

Pixel 4 XL được đánh giá A+ bởi DisplayMate và được trang web đánh giá này cho biết đó là smartphone có màn hình tốt nhất thế giới hiện nay.

   

can canh bo doi pixel 4 va pixel 4 xl man hinh dep hon iphone 11 pro max hinh anh 1

Điều đầu tiên mà Google nói đến là radar Soli ở mặt trước của thiết bị, có thể được sử dụng để nhận dạng khuôn mặt và cử chỉ không khí, nghĩa là người dùng không phải chạm vào điện thoại để sử dụng nó.

can canh bo doi pixel 4 va pixel 4 xl man hinh dep hon iphone 11 pro max hinh anh 2

Google cho biết tính năng mở khóa bằng khuôn mặt trên Pixel 4 là nhanh nhất so với bất kỳ điện thoại nào, bởi vì nó chuẩn bị quét khuôn mặt của người dùng trước khi họ cầm nó lên.

can canh bo doi pixel 4 va pixel 4 xl man hinh dep hon iphone 11 pro max hinh anh 3

Google cũng nói về cách Google Assistant đã được cải thiện trên Pixel 4, một phần nhờ vào mô hình ngôn ngữ trên thiết bị giúp xử lý giọng nói nhanh hơn nhiều.

can canh bo doi pixel 4 va pixel 4 xl man hinh dep hon iphone 11 pro max hinh anh 4

Người dùng có thể sử dụng giọng nói của mình để thực hiện một số tác vụ, chẳng hạn như xem hồ sơ Twitter, thực hiện tìm kiếm trên trang web và chia sẻ ảnh chụp màn hình về những gì họ đang thấy.

can canh bo doi pixel 4 va pixel 4 xl man hinh dep hon iphone 11 pro max hinh anh 5

Ngoài ra còn có một ứng dụng Recorder mới có thể sao chép những gì đang được ghi trong thời gian thực và cho phép tìm kiếm các từ và cụm từ trong bản ghi. Sử dụng mô hình ngôn ngữ trên thiết bị, tất cả những điều này có thể được thực hiện ngay cả khi người dùng không kết nối với internet.

can canh bo doi pixel 4 va pixel 4 xl man hinh dep hon iphone 11 pro max hinh anh 6

Như thường lệ, một trong những điểm nổi bật của điện thoại Pixel mới là camera. Lần này sản phẩm có 2 camera ở mặt sau, một camera chính và một camera tele 2x, có thể được kết hợp với zoom Super Res của Google để có những bức ảnh sắc nét hơn. 

can canh bo doi pixel 4 va pixel 4 xl man hinh dep hon iphone 11 pro max hinh anh 7

Ngoài ra còn có một cảm biến siêu âm ở mặt sau. Điều đặc biệt nhất ở các máy ảnh là khả năng trí tuệ nhân tạo (AI) mà Google thường bổ sung cho chúng nhằm nâng cao chất lượng máy ảnh.

can canh bo doi pixel 4 va pixel 4 xl man hinh dep hon iphone 11 pro max hinh anh 8

Một trong những tính năng nổi bật của điện thoại Pixel năm nay là việc trang bị màn hình có tần số quét 90 Hz vốn phổ biến trên nhiều smartphone hiện nay, bao gồm cả OnePlus 7 Pro.

can canh bo doi pixel 4 va pixel 4 xl man hinh dep hon iphone 11 pro max hinh anh 9

Google cho biết màn hình của Pixel 4 có xếp hạng A+ từ DisplayMate và đây là smartphone có màn hình tốt nhất trên thế giới hiện tại.

can canh bo doi pixel 4 va pixel 4 xl man hinh dep hon iphone 11 pro max hinh anh 10

Một trong những bổ sung của camera trên Pixel 4 và Pixel 4 XL là Live HDR+, cho phép người dùng có thể dễ dàng xem trước ảnh của mình sẽ thực sự trông như thế nào trước khi chụp.

can canh bo doi pixel 4 va pixel 4 xl man hinh dep hon iphone 11 pro max hinh anh 11

Bộ đôi Pixel 4 cũng có các điều khiển phơi sáng kép, vì vậy người dùng có thể kiểm soát độ phơi sáng chung và bóng cụ thể. Google cũng đã cải thiện cân bằng trắng trong điều kiện ánh sáng phức tạp.

can canh bo doi pixel 4 va pixel 4 xl man hinh dep hon iphone 11 pro max hinh anh 12

Google cũng đã cải thiện chế độ chân dung nhờ cảm biến phụ mới. Kết hợp máy ảnh kép với công nghệ pixel kép của chính Google, giờ đây người dùng có thể có được những bức ảnh chân dung của các vật thể lớn hơn, cũng như từ xa hơn.

can canh bo doi pixel 4 va pixel 4 xl man hinh dep hon iphone 11 pro max hinh anh 13

Mặt dưới của Pixel 4 và Pixel 4 XL.

can canh bo doi pixel 4 va pixel 4 xl man hinh dep hon iphone 11 pro max hinh anh 14

Night Sight cũng đã được cải thiện để có thể chụp ảnh bầu trời đêm thậm chí muộn hơn vào ban đêm, chụp được nhiều ngôi sao riêng lẻ hơn, hoặc thậm chí là mặt trăng.

can canh bo doi pixel 4 va pixel 4 xl man hinh dep hon iphone 11 pro max hinh anh 15

Dòng Pixel 4 sẽ đi kèm với chip Snapdragon 855, tuy không phải là mạnh nhất nhưng quá đủ cho hầu hết mọi người. Các thiết bị cũng đi kèm với RAM 6 GB và bộ nhớ trong 64 GB hoặc 128 GB. Pin chỉ là 2.800 mAh trên Pixel 4 và 3.700 mAh trên Pixel 4 XL.

can canh bo doi pixel 4 va pixel 4 xl man hinh dep hon iphone 11 pro max hinh anh 16

Cả hai điện thoại sẽ có sẵn để đặt hàng trước từ hôm nay, với kế hoạch phát hành chính thức vào ngày 24/10. Giá bán khởi điểm dành cho Pixel 4 là 799 USD và Pixel 4 XL là 899 USD. Chúng sẽ cung cấp 3 tháng sử dụng miễn phí Google Onevới dung lượng lưu trữ đám mây 100 GB.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thiết kế tinh xảo cùng những màu sắc nữ tính khiến cho các chị em...
Motorola RAZR 2019 màn hình gập lại đã bị rò rỉ hình ảnh với...
Theo kế hoạch, Realme 5s với hệ thống 4 camera sau (bao gồm cảm...