Thứ Năm, ngày 17/10/2019 00:14 AM (GMT+7)

Chiếc 4K TV 70 inch đầu tiên của Redmi, giá chỉ 12,3 triệu đồng

authorKiến Tường Thứ Sáu, ngày 30/08/2019 14:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiếc TV thương hiệu Redmi đầu tiên đã được Xiaomi vừa giới thiệu với nhiều tính năng khiến mọi người kinh ngạc.

   

Redmi TV 70 là TV 4K có giá khởi điểm chỉ khoảng 12,3 triệu đồng - một mức giá thật tuyệt vời. Tiếc rằng chiếc tivi này được sản xuất chỉ để phát hành ở Trung Quốc đại lục. Nhưng điều đó không có nghĩa là Redmi sẽ không phát hành sản phẩm tivi tương tự đến các thị trường khác.

 chiec 4k tv 70 inch dau tien cua redmi, gia chi 12,3 trieu dong hinh anh 1

Smart TV của Redmi có giá bán khá rẻ.

Smart TV này có bộ xử lý Amlogic thế hệ thứ 6 với 14 công nghệ cải thiện hình ảnh, nhưng có lẽ công ty sẽ sơm tung thêm thông tin về các công nghệ này trong tương lai không xa. Bộ xử lý 8 lõi 64 bit của tivi này đi kèm với RAM 2 GB và bộ nhớ trong 16 GB. Để kết nối với internet, người dùng có thể sử dụng WiFi băng tần kép 2.4G/5G với TV này.

Chiếc Smart TV của Redmi hoạt động với chức năng thu âm không dây thông qua máy tính xách tay Mi hoặc smartphone, cũng như điều khiển từ xa hỗ trợ lệnh bằng giọng nói Bluetooth. Với điều khiển từ xa này, người dùng có thể gọi trợ lý ảo XiaoAI.

Trợ lý này có thể điều khiển các thiết bị thông minh tương thích với các hệ thống Mi, tìm kiếm các chương trình phát trực tuyến hoặc phương tiện truyền thông nội bộ. Hệ thống này cũng có thể truy cập các thông báo và cập nhật trạng thái từ một số loại thiết bị được kết nối.  Redmi TV 70 inch cũng hoạt động với hệ thống PatchWall AI TV để cho phép các đề xuất được cá nhân hóa cho người dùng.

Đây có thể là chiếc tivi đầu tiên được phát hành với thương hiệu Redmi, nhưng nó khác xa với chiếc Smart TV đầu tiên của Xiaomi - vốn là công ty điều hành Redmi. Xiaomi đã phát hành hàng triệu Smart TV trong nhiều năm qua và doanh số tiếp tục tăng mạnh. Trong thông báo mới nhất, Xiaomi cho biết doanh số Smart TV của họ trên toàn cầu đã đạt 5,4 triệu chiếc trong nửa đầu năm 2019.

 chiec 4k tv 70 inch dau tien cua redmi, gia chi 12,3 trieu dong hinh anh 2

Các thông số vô cùng hấp dẫn.

Xiaomi đã trích dẫn một báo cáo từ AVC cho thấy doanh số Smart TV của Xiaomi đã tăng trưởng 64,9% năm qua năm (trong nửa đầu năm 2019), xếp hạng trong top 5 toàn cầu và đứng đầu tại Trung Quốc đại lục. Báo cáo tương tự này cho thấy trong quý 2/2019, doanh số Smart TV của Xiaomi đã đạt 2,7 triệu chiếc, đạt mức tăng hàng năm 41%.

Redmi TV 70 inch sẽ được phát hành với giá 3799 RMB (12,34 triệu đồng) với đơn đặt hàng trước bắt đầu từ ngày 29/8. Người dùng sẽ có thể mua chiếc tivi này bắt đầu từ ngày 10/9 thông qua các kênh chính thức của Xiaomi tại Trung Quốc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thêm một ý tưởng nữa về iPhone tiếp theo của Apple xuất hiện cho...
Oppo hiện đang làm việc trên mẫu smartphone mới, có các cảm biến...
Kỷ lục tốc độ tải xuống dữ liệu 5G mới đã được thiết lập bởi Huawei...