Thứ Ba, ngày 16/10/2018 17:10 PM (GMT+7)

CHÍNH THỨC: BKAV mở showroom trải nghiệm, người dùng đã có thể "sờ tận tay" Bphone 3

authorMộc Lam Thứ Hai, ngày 08/10/2018 19:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Các thông tin cho thấy Bphone 3 có thể đã xuất hiện một cách "chớp nhoáng" tại Showroom trải nghiệm.

   

Như lời tuyên bố từ lãnh đạo của BKAV về việc sẽ "đưa Bphone 3 đến cửa từng nhà", mới đây một Showroom giới thiệu Bphone đang được hoàn thiện tại Royal City (Hà Nội) và mục đích có thể là để mọi người có nhu cầu tìm hiểu Bphone sẽ có cơ hội trải nghiệm trước khi ra quyết định.

 chinh thuc: bkav mo showroom trai nghiem, nguoi dung da co the "so tan tay" bphone 3 hinh anh 1

Showroom Bphone đang được hoàn thiện.

Những hình ảnh trong lúc đội ngũ thi công hoàn thiện Showroom Bphone đã đưa tới một số thông tin "đắt giá" về chiếc smartphone sắp ra mắt này.

Cụ thể, trong Showroom ở 2 bên tường có treo pano in hình Bphone 2 nhưng kèm theo tên gọi là Bphone 3 - từ đó khẳng định chiếc điện thoại tiếp theo mà BKAV sắp giới thiệu sẽ có tên chính thức là Bphone 3.

Hơn nữa, trong quá trình sắp đặt thử gian hàng, một ảnh chụp cho thấy các nhân viên đã mang tới tổng cộng 2 dòng smartphone khác nhau trong đó một chiếc Bphone 2015 và một chiếc Bphone "lạ" với thiết kế khá giống với Bphone 2 nhưng có khung sáng màu hơn trong khi Bphone 2 trước đó chỉ ra mắt duy nhất bản màu đen.

Chính vì thế, rất có thể đây chính là chiếc Bphone 3 sắp ra mắt, nhưng cũng có thể nó là phiên bản Gold của chiếc Bphone 2 mà trước đó có đề cập nhưng không thực sự tung ra thị trường.

 chinh thuc: bkav mo showroom trai nghiem, nguoi dung da co the "so tan tay" bphone 3 hinh anh 2

Liệu Bphoen 3 có lập nên kỳ tích để vực dậy thương hiệu Bphone?

Cho dù chiếc Bphone "lạ" này là Bphone 3 hay chỉ là Bphone 2 phiên bản Gold thì cũng chỉ còn 2 ngày nữa là chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng toàn bộ. BKAV đã gửi thư mời giới thiệu chính thức Bphone 3 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia vào ngày 10/10 tới, và dự kiến, Bphone 3 sẽ ngay lập tức lên kệ sau lễ ra mắt.

Việc mở Showroom trải nghiệm Bphone thực sự là một bước đi khá chuyên nghiệp mà BKAV thực hiện. Thay vì đưa ra các lời tung hô quá mức thì việc đưa sản phẩm đến tận tay người dùng trải nghiệm sẽ mang tính thiết thực hơn nhiều. Và cũng mong rằng Bphone 3 sẽ mở ra một kỷ nguyên mới cho điện thoại Bphone nói riêng và nghành sản xuất smartphone của Việt Nam nói chung.

Tag:  bphone 3, bphone 2, bphone   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ở phân khúc giá 5 triệu đồng, người dùng vẫn có thể sở hữu trong...
Xiaomi vừa giới thiệu dòng Note 6 Pro thông qua sự kiện xác lập kỷ...
Chưa đầy 1 ngày nữa trước khi ra mắt, chiếc Nokia 7.1 Plus đã chính...