Thứ Hai, ngày 22/07/2019 11:31 AM (GMT+7)

Chưa lên kệ, Galaxy S10+ đã nhận bản cập nhật hệ điều hành đầu tiên

authorNhư Quỳnh Thứ Năm, ngày 28/02/2019 14:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bản cập nhật đang đến với các thiết bị ở Hà Lan và có khả năng ở Pháp lẫn Anh, tuy nhiên nó không có mặt ở Mỹ.

   

Khoảng một tuần sau khi Samsung công bố loạt Galaxy S10 mới nhất, bản cập nhật phần mềm đầu tiên hiện đang được tung ra cho các mẫu Galaxy S10+. Bản cập nhật có dung lượng 496,25 MB cùng với bản vá bảo mật Android ngày 1/2.

 chua len ke, galaxy s10+ da nhan ban cap nhat he dieu hanh dau tien hinh anh 1

Chỉ Galaxy S10+ nhận được bản cập nhật.

Một cải tiến lớn cho Galaxy S10+ là bổ sung khả năng ánh xạ lại nút Bixby được Samsung công bố vào tuần trước. Tính năng này cho phép người dùng thay đổi chức năng của phím vật lý thành thứ gì đó họ có thể thấy hữu ích hơn so với trợ lý kỹ thuật số nội bộ của Samsung.

Cùng với tính năng đó, bản cập nhật cũng giới thiệu bộ sửa lỗi và cải tiến đầu tiên cho thiết bị cầm tay bao gồm cải thiện độ ổn định cho ứng dụng Camera và hệ thống nhận dạng vân tay nâng cao. Được biết cùng với Galaxy S10 thông thường, Galaxy S10+ trang bị thiết lập camera ba ống kính ở mặt sau với ống kính 12MP, 13MP và 16MP. Thiết bị cũng bao gồm một cảm biến vân tay dưới màn hình.

 chua len ke, galaxy s10+ da nhan ban cap nhat he dieu hanh dau tien hinh anh 2

Bản cập nhật sẽ giúp việc chụp ảnh trên Galaxy S10+ được nâng tầm.

Do điện thoại vẫn chưa đến tay người tiêu dùng, bản cập nhật này hiện có sẵn cho các phương tiện truyền thông và các cá nhân khác có thể đã chạm tay vào thiết bị để có ấn tượng đầu tiên.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thông số kỹ thuật iPhone 5G đang được tiết lộ: bộ xử lý A14 5nm,...
Huawei có kế hoạch tiếp tục sử dụng Android thay vì sử dụng hệ điều...
Xu hướng thiết kế màn hình tràn viền đã lan xuống phân khúc tầm...