Thứ Ba, ngày 26/09/2017 04:20 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 15/12/2013 09:14 AM (GMT+7)

Chùm ảnh bầy gấu Bắc cực xé xác cá voi khổng lồ

Nhiếp ảnh gia về động vật hoang dã Michal Tyl vừa ghi lại những hình ảnh hiếm thấy khi một đàn gấu Bắc cực đang "xơi tái" xác một cá voi khổng lồ.

   

 chum anh bay gau bac cuc xe xac ca voi khong lo hinh anh 1 Nhiếp ảnh gia động về vật hoang dã Michal Tyl, 32 tuổi, tình cờ đã chụp lại được những hình ảnh hiếm thấy ở vùng Bắc Băng Dương.
 chum anh bay gau bac cuc xe xac ca voi khong lo hinh anh 2 Những con gấu đã xé từng miếng thịt cuối cùng của sinh vật biển khổng lồ trên bãi biển gần làng Katovik, Alaska.
 chum anh bay gau bac cuc xe xac ca voi khong lo hinh anh 3 Gấu Bắc cực vốn là loài sống đơn độc, trừ lúc sinh đẻ và nuôi con và chúng không bao giờ chịu sống gần gũi với nhau.
 chum anh bay gau bac cuc xe xac ca voi khong lo hinh anh 4 Tuy nhiên, khi gặp được nguồn thực phẩm dồi dào trong lúc đói bụng, những con gấu này dường như đã trở nên thân thiết hơn khi cùng chia nhau “xơi” con mồi.
 chum anh bay gau bac cuc xe xac ca voi khong lo hinh anh 5
 chum anh bay gau bac cuc xe xac ca voi khong lo hinh anh 6
 chum anh bay gau bac cuc xe xac ca voi khong lo hinh anh 7
 chum anh bay gau bac cuc xe xac ca voi khong lo hinh anh 8
 chum anh bay gau bac cuc xe xac ca voi khong lo hinh anh 9
 chum anh bay gau bac cuc xe xac ca voi khong lo hinh anh 10 Gấu Bắc cực là loài ăn thịt, chuỗi thức ăn thường là những con hải cẩu, hải mã, cá voi Beluga và xác cá voi. Chúng rất hiếm khi ăn thực vật.
Theo Hồng Thu (theo DM) (Hồng Thu (theo DM))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mazen Kourouche, người đầu tiên đập hộp iPhone 8 tại Sydney, đã...
Essential Phone là smartphone đầu tiên có phần vỏ được thiết kế...
Galaxy Note 8 với thiết kế sexy, màn hình vô cực siêu đẹp, camera...