Thứ Năm, ngày 23/11/2017 21:58 PM (GMT+7)

Chúng ta mong đợi gì trên siêu phẩm Samsung Galaxy S7?

authorBạch Dương Thứ Tư, ngày 04/11/2015 12:21 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Vào đầu năm nay, mặc dù có thể tới Hội nghị di động MWC năm tới có thể mẫu Samsung Galaxy S7 vẫn chưa chính thức được trình làng, nhưng hiện nay đã có rất nhiều tin đồn về Galaxy S7. Cùng tìm hiểu những thông tin các tính năng mới trên Galaxy S7.

   

Thiết kế

 chung ta mong doi gi tren sieu pham samsung galaxy s7? hinh anh 1

Giới công nghệ đang chờ đợi thiết kế khác biệt với thiết kế vuông vắn ở các mẫu điện thoại trước đó, S7 rất có thể phải được trang bị màn hình với độ phân giải 4K thậm chí 8 K, công nghệ quét mống mắt. Ngoài ra, nhiều mặt tính năng phong phú của màn hình nên được tăng cường, cùng với thiết kế khung siêu hẹp, Galaxy S7 được kỳ vọng xuất hiện hấp dẫn hơn về chức năng. Nó có thể sẽ sử dụng công nghệ âm thanh Samsung Omni mạnh mẽ hơn.

Kích thước màn hình

 chung ta mong doi gi tren sieu pham samsung galaxy s7? hinh anh 2

Samsung Galaxy S7 có thể sẽ có hai phiên bản kích cỡ khác nhau, trong đó gồm phiên bản 5,2 inch và 5,8 inch, và ít nhất sẽ được trang bị màn hình hiển thị 4K Ultra HD.

Về mặt kỹ thuật của màn hình, Samsung Galaxy có thể trang trị cho S7 công nghệ 3D Touch tương tự iPhone 6S, phía Synaptics từng nghiên cứu phát triển công nghệ ClearForce cho phép điện thoại thông minh Android cũng có một chức năng để đạt được các hoạt động khác nhau tùy thuộc vào cường độ của cảm ứng.

Hiệu suất

Theo một tài liệu nội bộ từ các thông tin Samsung tiết lộ, Samsung Galaxy S7 có thể có tên mã nội bộ Jungfrau. Nó sẽ được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Xiao Long 820, và sẽ sản xuất hàng loạt vào năm 2016. Trong thực tế, Galaxy S7 sử dụng Xiaolong 820 là một điều rất thú vị.

Máy ảnh và độ bền pin

 chung ta mong doi gi tren sieu pham samsung galaxy s7? hinh anh 3

Theo những tin tức mới nhất, Samsung Galaxy S7 có thể được trang bị một cảm biến 20 triệu MP ISOCELL mới, nhưng đồng thời, Samsung cũng sẽ sử dụng cảm biến  IMX 300 của Sony Xperia Z5 trên một số phiên bản của Galaxy S7  tùy khu vực. Đồng thời nó sẽ áp dụng thiết kế pin không thể tháo rời trên mẫu Galaxy S6.

Các tính năng khác

Theo thông tin nội bộ Samsung tiết lộ, Galaxy S7 sẽ được trang bị bộ nhớ lưu trữ tốc độ cao UFS 2.0, nhưng hãng này đã có thể tìm thấy những cách thức mới để tạo khả năng tương thích thẻ SD. Trong khi đó, Galaxy S7 sẽ bắt kịp với xu hướng, trở thành mẫu điện thoại tiên phong của hãng sử dụng giao diện của Samsung USB Type-C.

Ngoài ra, tin vui đối với những người đam mê âm nhạc thì Galaxy S7 cũng cung cấp các hiệu ứng âm thanh hàng đầu, được xây dựng trong siêu độ trung thực cao với chip âm thanh ESS Sabre 9018AQ2M.

Có thể tổng kế những tính năng mà chúng ta muốn thấy trên Galaxy S7 gồm, hiệu suất pin tốt hơn, có thể trang bị pin tháo rời. Màn hình linh hoạt mới, người sử dụng kỳ vọng Samsung Galaxy S7 sẽ sở hữu màn hình cong thậm chí tuyệt vời hơn. Bên cạnh đó, nó còn được kỳ vọng sẽ cải tiến tính năng nhận dạng và nâng cao hiệu suất và camera sẽ được cải thiện.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ý tưởng về chiếc iPhone X Plus với màn hình lên tới 6,7 inch thực...
Theo dự đoán, mẫu iPhone 2018 sẽ hỗ trợ tốc độ gigabit LTE giống...
Màn hình có tỷ lệ 18:9 đã dần trở thành xu hướng thiết kế trong thị...