Chủ Nhật, ngày 15/12/2019 04:18 AM (GMT+7)

Chuyên gia phân tích hàng đầu tiết lộ thêm về iPad Pro 2020 và iPhone SE 2

authorKiến Tường Thứ Sáu, ngày 15/11/2019 07:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Apple có kế hoạch phát hành các mẫu iPad Pro với cảm biến 3D ở mặt sau trong nửa đầu năm 2020 và cả iPhone SE 2.

   

Chuyên gia nghiên cứu Ming-chi Kuo của TF International Securities cho biết các mẫu iPad Pro sẽ trang bị cảm biến 3D thông qua hệ thống camera phía sau. Apple dự kiến ​​sẽ sử dụng hệ thống ToF giúp đo thời gian cần thiết để ánh sáng bật ra khỏi các vật thể trong phòng để tạo bản đồ 3D.

 chuyen gia phan tich hang dau tiet lo them ve ipad pro 2020 va iphone se 2 hinh anh 1

Thông tin này phù hợp với báo cáo gần đây của Mark Gurman từ Bloomberg, người cũng cho biết Apple có kế hoạch phát hành mẫu iPad Pro với cảm biến 3D phía sau sớm nhất vào nửa đầu năm 2020. Gurman hy vọng các mẫu iPad Pro sẽ có camera kép phía sau cùng với một cảm biến thực tế tăng cường mới.

Kuo cũng nhắc lại rằng Apple có kế hoạch phát hành thiết bị được gọi là iPhone SE 2 trong nửa đầu năm 2020. Ông đã cho biết thiết bị sẽ được phát hành vào cuối quý đầu tiên với các tính năng tương tự như iPhone 8, bao gồm màn hình 4,7 inch và Touch ID, nhưng đi kèm chip A13 nhanh hơn và RAM 3 GB.

iPhone SE 2 có thể được bán với giá khởi điểm khoảng 399 USD, đi kèm bộ nhớ trong 64 GB cùng các màu Xám, Bạc hoặc Đỏ.

 chuyen gia phan tich hang dau tiet lo them ve ipad pro 2020 va iphone se 2 hinh anh 2

Kuo đã đưa ra dự đoán cho cả iPad Pro và iPhone giá rẻ trong quá khứ, vì vậy điều này chỉ đóng vai trò như là bản cập nhật tin tức, cho thấy Apple vẫn đang đi đúng hướng. Apple thường tổ chức một sự kiện truyền thông vào tháng 3, vì vậy có thể iPad Pro mới và iPhone giá rẻ có thể được công bố ở thời điểm đó.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hình ảnh của chiếc iPhone có màn hình gập lại có lẽ là tương lai...
Nhiều khả năng, Apple sẽ thiết lập lại sơ đồ đặt tên iPhone vào năm...
Những mẫu điện thoại tốt nhất từ các thương hiệu lớn nhất chính là...