Thứ Hai, ngày 23/10/2017 18:56 PM (GMT+7)

Cửa hàng Apple Store sẽ được rút ngắn tên gọi thành Apple

authorTrần Vy Thứ Năm, ngày 25/08/2016 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hiện Apple đang “biến” những cửa hàng trưng bày sản phẩm thành những nơi sinh hoạt cộng đồng kiểu mới.

   

Với những tín đồ của “Nhà Táo”, giờ đây, Apple Store (tên mới là Apple) không chỉ là một cửa hàng mà còn là nơi dạo chơi lý tưởng. Địa điểm này đang được xem là nơi “check in” sang chảnh với giới trẻ, trưng bày các sản phẩm công nghệ mới của Apple và là điểm cung cấp Wi-Fi miễn phí.

 cua hang apple store se duoc rut ngan ten goi thanh apple hinh anh 1

Apple muốn tên gọi của các cửa hàng gần gũi hơn với người dùng

Tại đây, khách tham quan có thể ngồi lại trò chuyện và nhâm nhi những ly cà phê. Có thể nói, Apple đang hướng đến mục tiêu đem lại trải nghiệm thoải mái nhất tới khách hàng. Việc chọn mua một chiếc iPhone hoặc máy tính Macbook chỉ là một trong rất nhiều hoạt động diễn ra tại đây.

Hiện tất cả các trang cửa hàng trực tuyến của Apple đều đề cập tới các cửa hàng outlet (cửa hàng tồn kho, giảm giá) với các tên gọi mới như: “Apple Union Square” và “Apple Valley Fair”- thêm chữ “Apple” trước các tên gọi. Sự thay đổi này diễn ra từ vài tuần trước, đem lại diện mạo mới cho hệ thống cửa hàng của hãng.

Trong nội bộ công ty, Apple cũng đã gửi đi một bản thông báo tới các nhân viên bán lẻ, cho biết nhãn hiệu “Store” đang được thay dần ở cả các điểm bán lẻ trực tiếp lẫn các kênh online. Hiện Apple Union Square có chức năng hoạt động giống như một quảng trường ngoài trời với sân khấu biểu diễn âm nhạc.

Ngoài ra, các bức tường cũng được bố trí các màn hình video trưng bày nghệ thuật: các nghệ sĩ, bức ảnh, các ca khúc mới và sự kiện quanh năm. Điều này không chỉ đem đến cho khách hàng một thế giới khác mà còn giúp những người ghé thăm nhớ tới thương hiệu này lâu và ấn tượng hơn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mặc dù sở hữu giá bán cao ngất ngưởng nhưng iPhone X vẫn luôn là...
Aquos R Compact có thiết kế 3 cạnh tràn viền với cách đặt camera...
Mới đây, hình ảnh mặt lưng của Nokia 9 đã bị rò rỉ, cho thấy thiết...