Chủ Nhật, ngày 22/10/2017 13:39 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 08/05/2015 06:00 AM (GMT+7)

Đã có 1 triệu cuộc gọi video miễn phí qua Facebook sau 2 ngày

Với người dùng, gọi video call miễn phí qua Facebook Messenger là một trải nghiệm mới.

   

Tính năng gọi điện video call miễn phí thông qua ứng dụng Facebook Messenger đã được Facebook tung ra cách đây 1 tuần. Tính năng này cũng hứa hẹn là điểm cộng đáng kỳ vọng, sẽ giúp Facebook cạnh tranh trực tiếp với FaceTime của Apple hay Skype thuộc sở hữu của Microsoft.

 da co 1 trieu cuoc goi video mien phi qua facebook sau 2 ngay hinh anh 1

Facebook Messenger đã ghi nhận được 1 triệu cuộc gọi video call sau 2 ngày.

Theo Facebook, người dùng Facebook Messenger đã thực hiện 1 triệu cuộc gọi video call chỉ sau 2 ngày phát hành. Hiện Facebook Messenger đang được cung cấp miễn phí tại 18 quốc gia, gồm Anh, Pháp, Hy Lạp, Mexico, Bồ Đào Nha, Hoa Kỳ,... Người dùng tại các quốc gia khác sẽ được cập nhật tính năng này trong thời gian tới.

"Chúng tôi rất hài lòng với sự tăng trưởng này", Stan Chudnovsky, người đứng đầu sản phẩm Facebook Messenger chia sẻ với Mashable.

Đó là một khởi đầu vững chắc bất chấp những hạn chế trên toàn thế giới về tính khả dụng của tính năng trên. Facebook Messenger đang có 600 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Vào tháng 4 năm ngoái, Facebook cũng đã giới thiệu tính năng voice call miễn phí. Đến hiện tại, tính năng này trên Facebook Messenger chiếm 10% trong tổng số các cuộc gọi VoIP (gọi thoại qua internet) trên toàn thế giới.

Theo Ngọc Phạm (Mashable)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới đây, hình ảnh về chiếc điện thoại thông minh của Meizu (Trung...
Aquos R Compact có thiết kế 3 cạnh tràn viền với cách đặt camera...
Để có được những chiếc iPhone X độc và đắt giá nhất, khách hàng có...