Thứ Năm, ngày 21/03/2019 05:06 AM (GMT+7)

Đã có đồng hồ thông minh đầu tiên cho trẻ em - Coolpad Dyno

authorAn Nhiên Thứ Tư, ngày 23/01/2019 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngoài smartphone và máy tính bảng, giờ đây chúng ta đã có đồng hồ thông minh dành cho trẻ em.

   

Tại Triển lãm hàng điện tử tiêu dùng – CES 2019 vừa qua, Coolpad đã công bố chiếc đồng hồ thông minh 4G LTE đầu tiên trên thế giới dành cho trẻ em. Chiếc smartwatch này được đặt tên là Coolpad Dyno, sẽ được bán tại Mỹ bắt đầu từ ngày 28/01 chỉ với 150 USD (tương đương 3,48 triệu đồng).

 da co dong ho thong minh dau tien cho tre em - coolpad dyno hinh anh 1

Thiết kế đồng hồ có khả năng chống nước tốt.

Được thiết kế đặc biệt để kết nối cha mẹ với trẻ em, Coolpad Dyno đủ chắc chắn để chống lại bụi và nước (đạt chuẩn IP65). Bên cạnh hỗ trợ kết nối 4G LTE, smartwatch cung cấp giao diện trực quan và nút khẩn cấp - SOS, cho phép trẻ em nhanh chóng liên lạc với cha mẹ.

Thiết bị đeo được đi kèm với dây đeo màu xanh royal và hồng baby có sẵn trong hộp. Ngoài ra, nhà sản xuất Coolpad khẳng định đồng hồ thông minh của mình tuân thủ Đạo luật bảo vệ quyền riêng tư trên mạng của trẻ em (COPPA - Children's Online Privacy Protection Act).

 da co dong ho thong minh dau tien cho tre em - coolpad dyno hinh anh 2

Thiết kế phù hợp cho trẻ em.

Khi ra mắt, Coolpad sẽ phát hành một ứng dụng đồng hành dễ sử dụng, cho phép cha mẹ nhanh chóng xác định vị trí của con cái mình, thiết lập các “vùng an toàn” – “safe zone” với các cảnh báo tham số ảo và liên lạc qua tin nhắn thoại và văn bản. Hơn nữa, các ứng dụng trên smartwatch tương thích với điện thoại thông minh và iPhone Android. Về thông số kỹ thuật, Coolpad Dyno được chạy chip Snapdragon 2100 của Qualcomm và có pin 605mAh cung cấp thời gian sử dụng lên đến 2,5 ngày; sạc pin qua cổng micro USB .

Điều đáng nói, Coolpad đã hợp tác với Airfi Networks, giúp kết nối đồng hồ thông minh Dyno và phủ sóng 4G LTE trên toàn nước Mỹ và Canada thông qua nền tảng Catalyst IoT.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những chiếc smartphone cao cấp nhất luôn sở hữu những thông số kỹ...
Giá bán của loạt P30 mà Huawei sắp ra mắt sẽ từ 9,7 triệu đồng,...
Ba mẫu iPhone 2018 có những điểm giống và khác nhau đặc trưng,...