Thứ Ba, ngày 23/04/2019 21:31 PM (GMT+7)

Đã có thể đặt trước Oppo Reno với giá sốc, cao hơn cả iPhone XS Max

authorNhư Quỳnh Thứ Năm, ngày 04/04/2019 16:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Có lẽ đây chỉ là sự nhầm lẫn trên trang web đặt hàng trước của một cửa hàng trực tuyến từ Oppo.

   

Oppo Reno liên tục bị rò rỉ trong thời gian qua, và mới nhất là thông tin đến từ chính công ty. Cụ thể, điện thoại đã được liệt kê trên cửa hàng trực tuyến chính thức của Oppo tại Trung Quốc, nơi mọi người có thể đặt hàng thiết bị. Danh sách xác nhận một số chi tiết về thiết bị như màu sắc, camera 48 MP cũng như hỗ trợ NFC và công nghệ sạc nhanh VOOC 3.0.

 da co the dat truoc oppo reno voi gia soc, cao hon ca iphone xs max hinh anh 1

Các màu sắc sẽ đến với Oppo Reno.

Smartphone của Oppo được liệt kê với mức giá là 9.999 nhân dân tệ. Đây rõ ràng là một con số rất khó được người dùng đặt hàng bởi nó tương đương với mức giá hơn 1.500 USD (34,8 triệu đồng). Nó cung cấp 4 màu sắc để lựa chọn nhưng sẽ có sẵn tùy thuộc vào các phiên bản RAM và bộ nhớ trong.

Theo đó, phiên bản có giá nói trên sẽ áp dụng cho 2 tùy chọn màu Nebula Purple và Extreme Night Black, với RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB.

Phiên bản 6 GB + 256 GB sẽ có sẵn trong các màu Đen, Hồng hoặc Vàng (tạm dịch là Dusk Pink) và Aurora Green. Chỉ có tùy chọn cuối cùng mới khả dụng với bộ nhớ RAM mạnh nhất là 8 GB, cùng dung lượng lưu trữ 256 GB.

 da co the dat truoc oppo reno voi gia soc, cao hon ca iphone xs max hinh anh 2

Shark Fin sẽ là tên gọi cho camera selfie độc đáo của Oppo Reno?

Nếu bạn đang tự hỏi Oppo sẽ đặt tên cho máy ảnh selfie lạ lẫm của mình là gì thì nó có thể được đặt tên là Shark Fin theo danh sách tại EUIPO - Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Liên minh châu Âu.

Mặc dù không có liên kết đến camera selfie, nhưng rõ ràng sự kết hợp các từ được đăng ký nhãn hiệu này sẽ liên quan đến cơ chế nâng cao theo một trong những cách không chính thống nhất mà chúng ta từng thấy.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hình ảnh bề mặt khuôn được cho là của Apple iPhone 11 và iPhone 11...
Những trục trặc mà Samsung Galaxy Fold gặp phải là ví dụ điển hình...
Ngay trong tháng 04 này, nhiều mẫu smartphone có giá bán hấp dẫn đã...