Thứ Tư, ngày 16/10/2019 09:29 AM (GMT+7)

Đánh giá nhanh smartphone chơi game Black Shark 2 "hot" nhất hè này

authorAn Nhiên Chủ Nhật, ngày 14/07/2019 11:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiếc điện thoại Black Shark 2 là sản phẩm chơi game mới nhất của Xiaomi, sở hữu cấu hình ngon, lướt game khỏe.

   

Video đánh giá nhanh Black Shark 2.

Xiaomi BlackShark 2 sở hữu thiết kế kim loại bền vững cùng mặt lưng kính. Ngoài ra, chiếc smartphone chơi game này còn có một số thanh LED RGD thú vị dọc theo cạnh của điện thoại, giúp nháy đèn thông báo và mang đến trải nghiệm "chất" hơn khi chơi game.

Mặc dù có màn hình AMOLED tỷ lệ 19,5: 9 với kích cỡ 6,39 inch nhưng máy vẫn có viền benzel đủ lớn để người chơi cầm thoải mái khi chơi game. Màn hình này cũng hỗ trợ hiển thị HDR 10 và bộ số hóa 240Hz, tốc độ làm mới đạt tiêu chuẩn 60Hz.

 danh gia nhanh smartphone choi game black shark 2 "hot" nhat he nay hinh anh 1

Thiết kế máy bền chắc.

Đặc biệt, chiếc điện thoại chơi game còn được ưu ái tích hợp máy quét dấu vân tay trong màn hình để xác thực mà không thiết bị Xiaomi nào có được. Black Shark 2 chạy giao diện Joy UI, dựa trên nền tảng Android. Ngoài ra, Black Shark 2 còn có một nút vật lý chuyên dụng để giúp điện thoại chuyển sang chế độ chơi game đặc biệt.

 danh gia nhanh smartphone choi game black shark 2 "hot" nhat he nay hinh anh 2

Thiết kế mặt lưng mạnh mẽ.

Chiếc điện thoại này được cung cấp sức mạnh bởi chip xử lý Qualcomm Snapdragon 855 mới nhất, kết hợp với RAM 8GB hoặc 12GB và có hệ thống làm mát thụ động tinh vi với các tấm kim loại và ống dẫn nhiệt. Thêm nữa, máy cũng có pin 4000 mAh và hỗ trợ sạc nhanh USB Power Delivery công suất 27W. So với nhiều sản phẩm "đối thủ" khác, rõ ràng, Black Shark 2 cũng không hề yếu thế.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thêm một ý tưởng nữa về iPhone tiếp theo của Apple xuất hiện cho...
Kỷ lục tốc độ tải xuống dữ liệu 5G mới đã được thiết lập bởi Huawei...
Oppo hiện đang làm việc trên mẫu smartphone mới, có các cảm biến...