Chủ Nhật, ngày 18/03/2018 11:45 AM (GMT+7)

Danh sách 12 chuỗi cửa hàng nhận thu hồi Galaxy Note7

authorNgọc Phạm Thứ Sáu, ngày 14/10/2016 20:03 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngoài các Trung tâm Chăm sóc Khách hàng của Samsung, người dùng Galaxy Note7 có thể trả máy tại 12 chuỗi cửa hàng khác.

   

Tối 14.10, Samsung Việt Nam đã chính thức công bố danh sách 12 chuỗi cửa hàng nhận thu hồi smartphone Samsung Galaxy Note7, bên cạnh các Trung tâm Chăm sóc Khách hàng của hãng.

 danh sach 12 chuoi cua hang nhan thu hoi galaxy note7 hinh anh 1

Samsung Galaxy Note7 là chiếc smartphone có khả năng kháng nước rất tốt.

Theo đó, Samsung Việt Nam cho biết, nhằm hỗ trợ tối đa lợi ích của người dùng Galaxy Note7 trong chương trình thu hồi và hoàn tiền sản phẩm Galaxy Note7, Samsung phối hợp với các hệ thống bán lẻ để giúp người dùng có thể đến trả máy và nhận tiền dễ dàng hơn.

Cụ thể, từ ngày 18.10.2016, người dùng Galaxy Note7 có thể trực tiếp đến Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Samsung gần nhất hoặc ngay tại cửa hàng đã mua sản phẩm Galaxy Note7, để tham gia chương trình thu hồi và hoàn tiền sản phẩm Galaxy Note7.

Danh sách các chuỗi cửa hàng này bao gồm: Thế Giới Di Động, FPT, Viễn Thông A, Viettel Store, Nguyễn Kim, CellphoneS, TechOne, VP Group, Ánh Dương, H Nam, Mai Nguyên và Vĩnh Phát.

Khi đi, người dùng có thể mang theo máy Galaxy Note7 hoặc giấy hẹn lấy máy (với những người đã tham gia chương trình đổi máy và đang chờ nhận lại máy mới) cùng giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu.

Ngoài ra, người dùng sẽ nhận được một voucher trị giá 1,5 triệu đồng để mua sản phẩm Samsung tại các cửa hàng trải nghiệm sản phẩm của Samsung trên toàn quốc, hoặc tại hệ thống bán lẻ mà người dùng đã mua Galaxy Note7.

Để được hướng dẫn cụ thể hơn về quy trình trả máy và hoàn tiền cũng như giúp thủ tục diễn ra nhanh chóng hơn, Samsung khuyến nghị khách hàng đã mua Galaxy Note7 liên hệ đường dây tư vấn miễn phí 1800.588.889 (24/7) trước khi mang máy trực tiếp đến Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Samsung gần nhất, hoặc cửa hàng/hệ thống bán lẻ đã mua Galaxy Note7.

Theo một số nguồn tin quốc tế, Samsung sẽ không sửa chữa, tân trang, hoặc tìm cách để tái sử dụng các linh kiện của Galaxy Note7 sau khi thu hồi. Thay vào đó, hãng điện tử Hàn Quốc sẽ tiêu hủy toàn bộ số thiết bị này theo đúng tiêu chuẩn an toàn môi trường quốc tế. Đây được đánh giá là một động thái hết sức chuyên nghiệp của Samsung, bởi không ít hãng điện thoại tìm cách tái chế các sản phẩm lỗi nhằm bù vào thiệt hại khi thu hồi.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xperia XZ2 là mẫu smartphone mới nhất của Sony với nhiều cách tân...