Chủ Nhật, ngày 20/10/2019 15:45 PM (GMT+7)

Đây là chiếc iPhone X Fold đẹp "nín thở", iFan đã sẵn sàng chưa?

authorMộc Lam Thứ Tư, ngày 27/03/2019 18:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) iPhone X Fold có một sự hoàn thiện tới từng chi tiết và chức năng, nhưng đi kèm một mức giá khủng không kém.

   

Là những chiếc smartphone màn hình cảm ứng gập được đầu tiên trên thị trường nhưng cả Samsung Galaxy Fold và Huawei Mate X vẫn tồn tại một số nhược điểm, chủ yếu liên quan tới màn hình cũng như hiển thị. Tuy nhiên, theo thời gian, các nhà sản xuất chắc hẳn sẽ đưa ra được câu trả lời để giải quyết các vấn đề và đưa smartphone gập được tới từng người dùng.

 day la chiec iphone x fold dep "nin tho", ifan da san sang chua? hinh anh 1

Apple cũng không nằm ngoài xu hướng thiết kế smartphone, và theo dự đoán tới năm 2020 thì nhà "táo" sẽ chính thức trình làng chiếc smartphone gập được đầu tiên của mình. Mới đây, nhà thiết kế Antonio De Rosa đã tung ra video concept về chiếc iPhone X Fold, không chỉ mang tính đột phá về thiết kế  mà những hình ảnh lồng ghép với Tim Cook khiến video dường như là trailer giới thiệu về smartphone gập được của Apple.

 day la chiec iphone x fold dep "nin tho", ifan da san sang chua? hinh anh 2

Xuất hiện trên ConceptsiPhone, chiếc iPhone X Fold của Antonio De Rosa dường như bao hàm hai chiếc iPhone được gắn với nhau bằng một bản lề. Khi đóng vào, máy là chiếc iPhone X thông thường với  màn hình Super Reitna 6.6 inch, có tai thỏ chưa cụm camera selfie kép, nhưng mỏng hơn thế hệ iPhone XS hiện tại.

 day la chiec iphone x fold dep "nin tho", ifan da san sang chua? hinh anh 3

Trong khi đó, khi  mở ra, máy biến thành chiếc tablet với màn hình Super Retina AMOLED 8.3 inch, độ phân giải 2960 x 2880 pixel. Màn hình của tablet này cũng bao hàm cụm camera kép được "khoan" trong màn hình tương tự cách mà Samsung làm với Galaxy S10. 

 day la chiec iphone x fold dep "nin tho", ifan da san sang chua? hinh anh 4

Mặt lưng và khung vẫn sử dụng chất liệu thép chống gỉ quen thuộc trên các flagship Apple trong vài năm trở lại đây. Ở đây xuất hiện cụm camera được sắp xếp thành khối vuông với 3 cảm biến: 12MP cho góc rộng, camera tele 12MP và 1 cảm biến siêu rộng 16MP. Thiết bị hỗ trợ zomm quang học 3X và đặc biệt có cả chức năng mở khóa bằng Face ID và khóa vân tay nhúng trên màn hình cảm ứng.

 day la chiec iphone x fold dep "nin tho", ifan da san sang chua? hinh anh 5

 day la chiec iphone x fold dep "nin tho", ifan da san sang chua? hinh anh 6

 day la chiec iphone x fold dep "nin tho", ifan da san sang chua? hinh anh 7

 day la chiec iphone x fold dep "nin tho", ifan da san sang chua? hinh anh 8

 day la chiec iphone x fold dep "nin tho", ifan da san sang chua? hinh anh 9

Với tất cả những tinh túy được hội tụ, giá sản phẩm sẽ có mức khởi điểm từ 1999 USD, và các phiên bản cao cấp nhất có thể lên tới 3000 USD - một mức giá quá chát cho một thiết bị, nhưng có lẽ với Apple thì không có gì là không thể.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mặc dù đắt tiền nhưng có vẻ như Google đã thừa nhận loạt Pixel của...
Hai siêu phẩm của Apple và Samsung đều có những thế mạnh riêng mà...
Năm 2019 đã sắp hết và giờ là thời điểm chọn ra những chiếc laptop...