Thứ Sáu, ngày 22/11/2019 17:46 PM (GMT+7)

Đây là lý do iFan vẫn luôn “cuồng” Apple Watch

authorAn Nhiên Thứ Ba, ngày 09/07/2019 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tính năng tìm iPhone – Find my iPhone trên Apple Watch có lẽ là thứ mà nhiều người dùng iPhone yêu thích nhất hiện nay.

   

Video cách định vị iPhone từ đồng hồ Apple Watch.

Chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch Series 4 mới nhất của “Táo Khuyết” có lẽ là sản phẩm yêu thích của bất cứ ai đang sử dụng iPhone. Người dùng có thể khám phá nhiều tính năng của đồng hồ, bao gồm cả tính năng theo dõi tập luyện hay đo nhịp tim. Tuy nhiên, có một tính năng vô cùng hữu ích khác trên Apple Watch là khả năng tìm iPhone.

 day la ly do ifan van luon “cuong” apple watch hinh anh 1

Apple Watch và iPhone là hai sản phẩm mà các iFan luôn muốn sở hữu.

Với những người dùng “não cá vàng”, việc quên iPhone ở bất cứ đâu là điều xảy ra hàng ngày, thậm chí hàng giờ. May mắn là, Apple Watch sẽ chịu trách nhiệm làm việc này và không bao giờ gặp sự cố khi tìm iPhone.

 day la ly do ifan van luon “cuong” apple watch hinh anh 2

Find My iPhone giúp người dùng nhanh chóng tìm ra iPhone bị mất.

Các bước đơn giản để tìm iPhone như sau: vuốt từ cạnh dưới cùng của Apple Watch => Control Center => chạm vào biểu tượng iPhone => iPhone sẽ đổ chuông và người dùng có thể tìm ngay. Tuy nhiên, không giống như tính năng Find My iPhone ở điện thoại hay máy tính (iPhone đổ chuông đến khi tìm thấy), chế độ tìm iPhone trên đồng hồ Apple Watch chỉ khiến cho iPhone kêu một tiếng “ping” cho mỗi lần nhấn. Cùng ở màn hình này, người dùng Apple Watch có thể kích hoạt nhiều chức năng khác như Chế độ bay, truy cập Wifi,….

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Điện thoại Nokia phổ thông thường là những lựa chọn sơ cua vô cùng...
Năm sau, “đại gia đình” Galaxy S11 sẽ được trang bị dung lượng pin...
Realme 5s mang đến các nâng cấp về cảm biến máy ảnh ở mặt sau, bao...