Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 14:20 PM (GMT+7)

Đây là lý do khiến iPhone XS có tốc độ truy cập mạng "tên lửa"

authorMộc Lam Thứ Sáu, ngày 05/10/2018 11:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Không những có cấu hình mạnh mẽ hơn, camera chất hơn mà khả năng truy cập mạng của cặp đôi iPhone 2018 cũng được cải thiện khá nhiều so với người tiền nhiệm.

   

Sau khá nhiều chờ đợi thì bộ ba smartphone 2018 cũng ra mắt và mang tới cho người dùng những sự lựa chọn đa dạng đáp ứng nhu cầu khác nhau, trong đó, iPhone XS có lẽ là cái tên ít được chú ý hơn cả vì nó không có thay đổi gì so với iPhone X 2017 ngoại trừ những nâng cấp phía bên trong của máy.

 day la ly do  khien iphone xs co toc do truy cap mang "ten lua" hinh anh 1

iPhone XS và iPhone XS Max có khá nhiều nâng cấp về bên trong so với iPhone X 2017.

Không chỉ là một vi xử lý mạnh mẽ hơn, camera chất hơn mà tốc độ truy cập mạng trên iPhone XS cũng được Apple cải thiện, và mới đây, một cuộc thử nghiệm được PCMag tiến hành đã khẳng định điều đó.

Theo PCMag, việc sử dụng anten 4x4 MIMO giúp cho iPhone XS có khả năng nhận tín hiệu tốt hơn rất nhiều, ngoài ra, nó còn khiến cho smartphone mới có tốc độ truy cập mạng nhanh gấp 2 lần.

Ngoài ra, mặc dù các smartphone chạy chip mới nhất của Qualcomm là Note 9 và Pixel 2 có được tốc độ truy cập tốt hơn chút ở những nơi có tín hiệu mạng tốt nhưng ở những khu vực có tín hiệu mạng yếu thì những smartphone này đều thua xa bộ ba iPhone 2018.

 day la ly do  khien iphone xs co toc do truy cap mang "ten lua" hinh anh 2

Tốc độ truy cập được cải thiện khá nhiều nhờ vào antena mới.

Giải thích các vấn đề mà một số người dùng iPhone XS và iPhone XS Max gần đây phản ánh về việc những smartphone này bắt mạng kém thì PCMag cho rằng đó có thể là do hệ điều hành. Hầu hết các hệ điều hành trong giai đoạn đầu thường gặp một số trục trặc, và do đó, PCMag cũng khuyên người dùng không nên trả lại iPhone XS đã mua vì chắc chắn Apple sẽ sớm đưa ra bản cập nhật vá lỗi vấn đề về mạng trên iOS 12.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cả hai điện thoại đều đi kèm hệ thống camera 3 ống kính phía sau...
Các hệ thống bán lẻ lớn đã bắt đầu tiếp nhận đơn đặt hàng loại...
Thương hiệu điện thoại sang trọng Vertu đã trở lại sau hơn 1 năm im...