Thứ Tư, ngày 23/05/2018 07:05 AM (GMT+7)

Điềm báo tương lai rộng mở cho iPhone 8?

authorBạch Dương Thứ Hai, ngày 11/09/2017 10:46 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo thống kê của tổ chức Consumer Intelligence Research Partners, ở Mỹ có khoảng 93 triệu người sử dụng điện thoại iPhone có “tuổi thọ” ít nhất 2 năm tuổi.

   

 diem bao tuong lai rong mo cho iphone 8? hinh anh 1

iPhone 8 sẽ có doanh số cực cao

Apple dự kiến sẽ công bố mẫu iPhone phiên bản mới vào 10h sáng thứ ba giờ New York, (tức 00h00 ngày 13 theo giờ Việt Nam) tại trụ sở mới của nó – có tên gọi “The Spaceship” (Phi thuyền). Các tin đồn về giá thành, kích thước và tên gọi của điện thoại mới đã bị rò rỉ rất nhiều.

Theo thống kê của tổ chức Consumer Intelligence Research Partners ở Mỹ, trong số 141 triệu chiếc iPhone được sử dụng ở Mỹ vào đầu tháng 7, 48 triệu chiếc là mô hình iPhone 7 và 7 Plus ra mắt vào năm ngoái. Như vậy, chúng ta có thể thấy, khoảng 93 triệu người sử dụng điện thoại iPhone có “tuổi thọ” ít nhất hai năm.

 diem bao tuong lai rong mo cho iphone 8? hinh anh 2

Bảng thống kê số người sử dụng iPhone tại Mỹ

Tất nhiên, không phải tất cả mô hình iPhone 6 chỉ được mua hai năm trước, bởi vì Apple vẫn bán các mô hình này với giá thành rẻ hơn.  Nhưng chúng ta có thể nhận thất, với một số lượng lớn người sử dụng các mô hình cũ hơn, rõ ràng rằng một số lượng lớn “fan Apple” sẽ sẵn sàng để nâng cấp lên một thế hệ iPhone mới.

Đây là tin tốt lành dành cho Apple. CEO của Apple, Tim Cook, tiết lộ, doanh số bán điện thoại đã chậm lại trong vài tháng qua, có thể là do sự ra mắt sắp tới của chiếc điện thoại mới. Năm nay cũng là năm đánh dấu kỷ niệm năm thứ mười phát hành của bản iPhone gốc, và để lấy lại sự ảnh hưởng như thế hệ đầu tiên thì Apple cần phát hành một thiết bị đột phá.  

Lưu ý: Đúng 00h00, ngày 13/9 (theo giờ Việt Nam), sự kiện Apple ra mắt iPhone 8 sẽ chính thức khai màn. Chúng tôi sẽ tường thuật trực tiếp sự kiện này, mời độc giả chú ý đón đọc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nokia X5 và Nokia X7 có thể sẽ chính thức ra mắt ngay cuối tháng...
Vào ngày 17/05 vừa qua, OnePlus 6 Avengers Infinity War Edition đã...
Moto 1S được xem là bản sao của Moto G6 tầm trung, mới được ra mắt...