Thứ Hai, ngày 17/12/2018 07:28 AM (GMT+7)

Điện thoại cao cấp thương hiệu Nokia sẽ ngày càng “xịn hơn”

authorKiến Tường Thứ Bảy, ngày 08/12/2018 07:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau 2 năm đầu khá thành công với phân khúc tầm trung và giá rẻ, HMD muốn có chiến lược xa hơn cho hoạt động kinh doanh của mình.

   

Nokia đã có hai năm khá thành công dưới sự quản lý của HMD Global, với hơn 70 triệu điện thoại đã được bán ra, giúp củng cố vị trí của Nokia trong phân khúc điện thoại phổ thông và tầm trung. Tuy nhiên mục tiêu sắp tới của HMD Global là tiếp tục củng cố thương hiệu của mình trên phân khúc tầm trung và hướng đến việc ra mắt nhiều điện thoại cao cấp hơn trong năm tới.

 dien thoai cao cap thuong hieu nokia se ngay cang “xin hon” hinh anh 1

HMD đã rất thành công trong việc vực dậy thương hiệu smartphone Nokia.

Mặc dù không đề cập đến bất kỳ mô hình cụ thể nhưng các báo cáo cho thấy Nokia 9 PureView sẽ là điểm nhấn mà công ty Phần Lan muốn tạo ra vào cuối tháng Giêng năm sau. Chiếc điện thoại này có điểm nhấn nằm ở hệ thống ống kính Penta, mặc dù HMD luôn né tránh với thông báo cho biết thương hiệu Nokia vẫn chưa có bất kỳ cải tiến lớn nào.

Tuy nhiên, các báo cáo cho thấy HMD đang muốn trở thành một lãnh đạo về sự đổi mới từ đầu năm sau, và đó là một tỏng những ưu tiên hàng đầu. Chính vì lý do đó, HMD hy vọng Nokia sẽ đóng vai trò ngày càng quan trọng trong những năm tới, nhưng cụ thể hơn là vào năm 2020 và 2021.

Ngoài tất cả những điều trên, HMD sẽ đầu tư nhiều tiền hơn vào việc cải thiện dịch vụ khách hàng và hy vọng xây dựng một cộng đồng trực tuyến tốt hơn. Công ty cũng phát hành thêm phụ kiện cho smartphone của mình với hy vọng tạo ra một hệ sinh thái rộng hơn.

 dien thoai cao cap thuong hieu nokia se ngay cang “xin hon” hinh anh 2

Nokia 8.1 là mẫu smartphone tên gọi khác của Nokia 7 Plus mà HMD vừa công bố.

Cũng trong một lưu ý liên quan, công ty xác nhận rằng các thiết bị trong tương lai sẽ tiếp tục chiến lược đặt tên hiện tại của hãng. Điều này có nghĩa các phiên bản kế nhiệm của Nokia 6.1 sẽ là Nokia 6.2, 6.3…

Và cuối cùng, công ty hiện không có kế hoạch cho việc hồi sinh bất kỳ thương hiệu điện thoại tính năng nào trong quá khứ sau khi đã ra mắt Nokia 3310 và Nokia 8110 4G. Ngoài ra người dùng cũng không nên mong đợi smartphone chuyên trị game mang thương hiệu Nokia, ít nhất trong thời gian sớm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong giai đoạn 1, Vsmart được bán với chính sách giá "3 Không":...
Qua mỗi năm, dòng smartphone cao cấp lại được nâng lên một tầm cao...
Đây không phải là trò đùa mà là lời thách thức từ VitaminWater -...