Thứ Tư, ngày 14/11/2018 01:12 AM (GMT+7)

Điện thoại cao cấp tương lai của Samsung sẽ chụp ảnh ban đêm đẹp như mơ

authorKiến Tường (Theo PhoneArena) Thứ Hai, ngày 02/07/2018 14:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhờ công nghệ ISOCELL Plus mà Samsung vừa ra mắt, ảnh chụp trong điều kiện ánh sáng yếu bởi điện thoại có thể trở nên tốt hơn.

   

Đầu năm nay, Samsung đã có những tiến bộ trong việc chụp ảnh di động ở điều kiện thiếu sáng nhờ ống kính có khẩu độ thay đổi trên bộ đôi Galaxy S9 và S9+, tuy nhiên mọi thứ sẽ trở nên hoàn hảo hơn nhờ sự xuất hiện của công nghệ ISOCELL Plus.

 dien thoai cao cap tuong lai cua samsung se chup anh ban dem dep nhu mo hinh anh 1

ISOCELL Plus sẽ được Samsung trang bị cho nhiều smartphone cao cấp trong tương lai.

Công nghệ ISOCELL của Samsung đã trở thành xương sống cho máy ảnh trên điện thoại từ công ty trong nhiều năm nay nhưng với phiên bản cải tiến ISOCELL Plus, công ty đã tăng cường sự tập trung vào độ nhạy sáng. Xét cho cùng, lượng thu sáng trên điểm ảnh càng lớn thì chất lượng hình ảnh càng tốt trong các tình huống thiếu ánh sáng.

Điều này đạt được nhờ vào một vật liệu mới mà Samsung đã cùng phát triển với Fujifilm, thay thế kim loại được sử dụng bên trong các cảm biến thế hệ hiện tại và làm giảm rò rỉ ánh sáng, điều gì dẫn đến độ nhạy sáng tăng lên.

Samsung tuyên bố sản phẩm hiện tại có thể tạo ra cảm biến có độ nhạy sáng cao hơn đến 15% trong khi tiếp tục sử dụng điểm ảnh có kích thước tối đa 0,8 micromet. Điều này giúp công ty tạo ra những sản phẩm tốt hơn nhiều mà không cần phải tăng không gian tổng thể mà cảm biến có thể đặt vào.

 dien thoai cao cap tuong lai cua samsung se chup anh ban dem dep nhu mo hinh anh 2

ISOCELL Plus hiện đang được Samsung trình diễn tại Mobile World Congress Shanghai.

Theo dự kiến, Samsung ​​sẽ giới thiệu phiên bản demo của công nghệ máy ảnh mới tại sự kiện Mobile World Congress Shanghai đang được tổ chức ở Thượng Hải, Trung Quốc. Ngoài ra, công ty có trụ sở tại Hàn Quốc có thể sẽ tiết lộ một khung thời gian mà nó có sẵn cho người tiêu dùng, với Galaxy S10 dự kiến ra mắt chính thức vào tháng Giêng năm sau có khả năng trở thành smartphoen đầu tiên đi kèm cảm biến đó. Nhưng nếu Samsung đã sẵn sàng với công nghệ, nó hoàn toàn có thể đặt ở mặt sau Galaxy Note 9 mà công ty dự kiến ra mắt vào tháng 8.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Giờ đây, giá bán của iPhone X cũ trên cửa hàng trực tuyến Ebay chỉ...
Quý 1 năm 2019 sẽ là thời gian bận mải của Samsung khi hãng này...
Giờ đây, máy tính xách tay có thiết kế tinh xảo không kém...