Thứ Năm, ngày 24/10/2019 06:14 AM (GMT+7)

Điện thoại “cục gạch” giá ngang smartphone cao cấp

authorKiến Tường Thứ Tư, ngày 21/08/2019 08:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Lại một sự hợp tác kỳ quặc của thương hiệu thời trang Supreme đã được thực hiện với một chiếc điện thoại “cục gạch”.

   

Chính nhờ thương hiệu Supreme mà giá bán của chiếc điện thoại cục gạch này được nâng cao hơn rất nhiều lần so với mức giá 30 USD (696.000 đồng) gốc của điện thoại.

 dien thoai “cuc gach” gia ngang smartphone cao cap hinh anh 1

Chiếc điện thoại cục gạch được khoác trên mình thương hiệu Supreme.

Thông tin về chiếc điện thoại này đã xuất hiện trong danh mục các mặt hàng mùa thu - đông của năm 2019, bên cạnh quần giữ nhiệt, ghế bành… Chiếc điện thoại được giới thiệu là “burner phone” với khả năng 3G và camera tích hợp.

Dựa vào các mô tả, đó là thiết bị do BLU sản xuất, do đó rất có thể nó là sự hợp tác giữa BLU với Supreme. Các tính năng trên điện thoại bao gồm khe SIM kép, màn hình 2,4 inch, camera tích hợp, thương hiệu Supreme ở mặt sau và logo Supreme trên màn hình chính.

Về giá thành, mặc dù vẫn chưa có thông tin về nó nhưng sẽ có một số lượng hạn chế phiên bản đi kèm thương hiệu Supreme ở mặt sau nên giá sẽ cao hơn rất nhiều so với 30 USD. Trên eBay, sản phẩm này được rao bán với mức 499 USD (11,59 triệu đồng), tức tương đương với giá của những chiếc điện thoại cao cấp.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nguồn tin tức Hàn Quốc đã báo cáo về số lượng tấm nền OLED mà...
iPhone 2020 đang được thử nghiệm với thiết lập “tai thỏ” nhỏ hơn và...
Lỗi vân tay của Samsung có thể làm tài khoản ngân hàng của người...