Thứ Hai, ngày 21/05/2018 16:33 PM (GMT+7)

Điện thoại Sony Xperia 2018 sẽ có thiết kế sang trọng như thế này

authorBạch Dương Thứ Sáu, ngày 08/12/2017 09:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trang mạng Vortex.ge đã công bố những hình ảnh phác thảo chi tiết thiết kế và tính năng của điện thoại thông minh hàng đầu của Sony trong năm 2018.

   

Với xu hướng thay đổi ngôn ngữ thiết kế smartphone hiện tại, trong năm 2018, Sony có thể phát hành ít nhất hai mô hình điện thoại thông minh Xperia có màn hình hiển thị gần như không có khung viền.

 diẹn thoại sony xperia 2018 sẽ co thiét ké sang trọng nhu thé này hinh anh 1

Hình ảnh được cho là hai mô hình smartphone hàng đầu của Sony trong năm 2018

Trang mạng Vortex.ge đã công bố những hình ảnh phác thảo chi tiết thiết kế và tính năng của điện thoại thông minh hàng đầu của Sony 2018.

Chiếc điện thoại với các góc bo tròn ít hơn và mặt phía sau bóng loáng. Thiết bị này có thể sẽ trang bị loa kép ở mặt trước, camera phía sau kép, màn hình 4K kích thước chưa xác định (có thể là ít nhất 5,5 inch), bộ nhớ RAM 6 GB, bộ nhớ trong 128 GB, bộ xử lý Snapdragon 845 mới được Qualcomm công bố gần đây.

 diẹn thoại sony xperia 2018 sẽ co thiét ké sang trọng nhu thé này hinh anh 2

Cả hai sở hữu thiết kế dường như không viền

Điện thoại này cũng có thể sở hữu máy quét vân tay được nhúng vào màn hình của, điều này sẽ làm cho mẫu điện thoại này trở thành một trong những thiết bị cầm tay đầu tiên cung cấp giải pháp cảm biến dấu vân tay với công nghệ trên.

 diẹn thoại sony xperia 2018 sẽ co thiét ké sang trọng nhu thé này hinh anh 3

Sony dường như đang theo xu hướng thay đổi ngôn ngữ thiết kế smartphone hiện tại

Chiếc điện thoại thứ hai của Sony cũng sẽ được trang bị hai loa mặt trước và một cụm camera kép phía sau, nhưng cảm biến vân tay sẽ được đặt ở mặt sau.

Vào thời điểm này, chúng tôi không thể xác nhận bất kỳ thông tin chi tiết nào ở trên. Nhưng chúng ta đều biết rằng các thiết kế điện thoại thông minh của Sony cần phải thay đổi, và có lẽ hướng đi của những “ám hiệu” mới này là đúng đắn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mặc dù thế giới đang chuẩn bị đón nhận sự xuất hiện của Nokia X5 và...
Nhà sản xuất phụ kiện của Nga có tên Caviar vừa phát hành một trong...
Với diện mạo đẹp như này, đừng hòng smartphone nào có thể nhăm nhe...