Thứ Bảy, ngày 21/10/2017 01:06 AM (GMT+7)

Điệp viên 007 từ chối dùng điện thoại Sony và Samsung trong phim

authorTrần Vy Thứ Ba, ngày 03/11/2015 17:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Việc diễn nổi tiếng Daniel Craig trong bộ phim Spectre 007 sử dụng điện thoại gì đang lại trở thành đề tài bàn tán chính.

   

Các nhà sản xuất điện thoại thường mất rất nhiều tiền và cạnh tranh nhau để được Daniel Craig sử dụng smartphone của mình trong những bộ phim bom tấn Điệp viên 007. Tuy nhiên, với loạt phim mới này vẫn chưa rõ danh tính smartphone của hãng nào sẽ được chọn.

 diep vien 007 tu choi dung dien thoai sony va samsung trong phim hinh anh 1

Hiện vẫn chưa rõ diễn viên Daniel Craig và đạo diễn Sam Mendes chưa quyết định dùng smartphone nào trong bộ phim sắp tới

Theo nhiều nguồn tin, số tiền dự kiến để “nhận chỗ” cho loạt smartphone Android trong bộ phim mới về James Bond - “Spectre” thực sự đáng kinh ngạc. Được biết, diễn viên Daniel Craig - người thủ vai điệp viên Anh tài tình và Debonair sẽ được trao tay tới 5 triệu USD khi sử dụng Sony Xperia Z4 trong phim.

Mặc dù phía Sony chi tới 18 triệu USD để tiếp thị và quảng bá cho bộ phim bom tấn trên nhưng vẫn không “bì lại” được Samsung với con số 50 triệu USD. Ngoài ra, nhà sản xuất “khổng lồ” của Hàn Quốc cũng rao mức giá bằng với Sony nếu Bond sử dụng smartphone của công ty này.

 diep vien 007 tu choi dung dien thoai sony va samsung trong phim hinh anh 2

Tuy nhiên, theo các thông tin từ email bị rò rỉ từ Andrew Gumpert – Chủ tịch Worldwide Business Affair and Operations cho Columbia Pictures gửi tới nhà sản xuất Barbara Broccoli cho hay: Cả Craig cũng như đạo diễn Sam Mendes đều không ủng hộ việc đưa nhiều sản phẩm vào chương trình này vì "James Bond chỉ sử dụng sản phẩm 'tốt nhất', theo họ, điện thoại của Sony không phải là 'tốt nhất'.

Trước đó, vào cuối tháng 12 năm trước, khi các email đầu tiên của Sony bắt đầu bị rò rỉ, có không ít lời đồn cho rằng Craig và “siêu cò” bóng đá Mendes đều “nhúng tay” vào việc thiết kế mẫu Xperia Z4. Tuy nhiên vào tháng 9 mới đây, khi Sony phát hành một đoạn quảng cáo cho Xperia Z5, Hoa hậu MoneyPenny là người mẫu cho sản phẩm này. Hiện tại, người dùng đang hết sức ngóng chờ xem mẫu điện thoại xuất hiện trong “siêu phẩm” Spectre là gì.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chiếc iPhone 5X xuất hiện cực độc với camera kép, bỏ nút Home, viền...
Theo đó, Consumer Reports xếp iPhone 8 Plus và iPhone 8 chỉ đứng vị...
Nokia 9 chưa sẵn sàng chính thức xuất hiện nhưng những rò rỉ xung...