Thứ Bảy, ngày 23/06/2018 21:35 PM (GMT+7)

Đồng bộ bản đồ HERE Maps và Bing Maps trên Windows 10

authorNgọc Phạm Thứ Hai, ngày 20/04/2015 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sự kết hợp này sẽ giúp bản đồ mặc định trên Windows 10 dành cho thiết bị di động hoạt động tốt hơn.

   

Bản đồ Bing Maps do Microsoft phát triển và bản đồ HERE Maps do Nokia xây dựng vừa được đồng bộ với nhau trên Windows 10 Technical Preview dành cho thiết bị di động.

Trước đó, Microsoft đã mua bộ phận thiết bị và dịch vụ của Nokia. Còn với HERE Maps, Microsoft chỉ có quyền khai thác sử dụng chứ bản thân HERE Maps vẫn thuộc sở hữu của hãng công nghệ Phần Lan - Nokia.

 dong bo ban do here maps va bing maps tren windows 10 hinh anh 1

Đồng bộ bản đồ HERE Maps và Bing Maps trên Windows 10 di động

Ứng dụng bản đồ mới này hiện đã có sẵn dành cho những người dùng đang trải nghiệm phiên bản Windows 10 dành cho di động mới nhất. Ứng dụng cho phép phóng to - thu nhỏ dễ dàng bằng 2 ngón tay, tìm đường offline, chỉ đường ngắn nhất từ điểm A tới điểm B,...

Đặc biệt, tính năng dẫn đường bằng giọng nói tiếng Việt là một trong những điều rất hữu ích cho người dùng tại Việt Nam.

Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin quốc tế, điện thoại Lumia 520 và 525 rất có thể sẽ trở thành "cục gạch" khi cập nhật lên Windows 10 vào lúc này.

Cách đây không lâu, nguồn tin rò rỉ còn cho rằng Nokia đang muốn bán dịch vụ bản đồ của mình với giá 2,1 tỉ USD, trong đó Uber là một khách hàng được nhắc tới.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

iPhone SE 2 đã nhận được rất nhiều chờ đợi trong thời gian qua như...
Trang web Trung Quốc Phoenix Technology đã đăng một số hình ảnh...
Có giá bán chỉ hơn 4 triệu đồng, LG Stylo 4 có màn hình lớn cỡ 6,2...