Thứ Hai, ngày 23/10/2017 18:57 PM (GMT+7)

Đồng hồ giấy điện tử Sony FES Watch lên kệ

authorBạch Dương Chủ Nhật, ngày 22/11/2015 12:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Mặc dù đã được giới thiệu vào năm ngoái, nhưng mẫu đồng hồ thông minh Sony FES Watch sẽ có thể lên kệ vào ngày 21/11 tới.

   

Vào hồi năm ngoái, Sony chính thức giới thiệu đồng hồ thông minh FES Watch được làm hoàn toàn từ vậy liệu giấy điện tử E-Ink. Gần đây, có nguồn tin cho biết, mẫu đồng hồ này sẽ chính thức lên kệ vào ngày 21/11 tới.

Đồng hồ FES Watch sử dụng công nghệ giấy điện tử để cung cấp cho người dùng với một loạt các sự lựa chọn. Ngoài việc người dùng có thể căn cứ theo sở thích riêng của họ để thay thế màn hình đồng hồ FES, thậm chí phong cách dây đeo cũng có thể thay thế.

 dong ho giay dien tu sony fes watch len ke hinh anh 1

Về thực chất, giấy điện tử hay còn gọi là giấy kỹ thuật số. Nó là công nghệ màn hình hiển thị siêu mỏng, siêu nhẹ, có thể được hiểu như là “một tờ giấy mỏng, linh hoạt”.

Do bên trong đồng hồ đeo tay không có thành phần điện tử nội bộ phức tạp, nên FES có khả năng sử dụng pin tới 60 ngày. Điều này là một cải tiến vượt trội so với các đồng hồ thông minh thông thường nói chung, tuổi thọ pin của chúng chỉ khoảng 1-2 ngày.

Về ngoại hình, FES Watch rất mỏng, có tính linh hoạt tốt, được thiết kế với khái niệm tối giản. Bên cạnh đó, thiết kế mặt màn hình và dây đeo có thể được tùy chỉnh, chỉ cần nhấn nút bên cạnh dây đeo, người dùng có thể thay thiết kế mặt và dây đeo.

Nguồn tin tiết lộ, đồng hồ giấy điện tử FES Watch của Sony sẽ chính thức được bán ra vào ngày 21/11 tới, sẽ do cửa hàng MoMA Design Store bán ra đầu tiên, với giá 241 USD.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mặc dù sở hữu giá bán cao ngất ngưởng nhưng iPhone X vẫn luôn là...
Aquos R Compact có thiết kế 3 cạnh tràn viền với cách đặt camera...
Mới đây, hình ảnh mặt lưng của Nokia 9 đã bị rò rỉ, cho thấy thiết...