Thứ Ba, ngày 25/09/2018 20:14 PM (GMT+7)

Đồng hồ thông minh Watch Urbane của LG sắp trình làng

authorBạch Dương Thứ Ba, ngày 24/02/2015 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hãng LG sẽ trình làng sản phẩm Android Wear mới nhất - đồng hồ thông minh hạng sang Watch Urbane - tại Hội nghị di động thế giới sắp diễn ra.

   

Đồng hồ được chế tạo bởi kim loại dial và dây đeo da tổng hợp, bề mặt được sơn màu vàng hoặc bạc. Mẫu đồng hồ Watch Urbane giống như các đồng hồ thông minh khác của LG, dây đeo có chứa cảm biến đo nhịp tim, ngoài việc vẻ ngoài sang trọng tuyệt đẹp, hơn nữa Watch Urbane còn có tính thực tế thuận lợi.

 dong ho thong minh watch urbane cua lg sap trinh lang hinh anh 1

LG sắp tung đồng hồ thông minh cao cấp tại MWC 2015

Phía LG công bố, mẫu đồng hồ mới này không chỉ là sản phẩm nối tiếp của G Watch và G Watch R, mà nó còn là sự bổ sung và hoàn thiện của các mẫu tiền nhiệm.

Watch Urbane giống như đồng hồ G Watch R, đều có kích thước màn hình tròn 1,3 inch, nhưng góc cạnh của Watch Urbane mềm mại hơn. Dung lượng pin vẫn không thay đổi, vẫn là 410mAh. Việc người sử dụng mong muốn tuổi thọ pin của các mẫu Android có thể sử dụng tới 3

Ngày phát hành và giá cả chính thức về Watch Urbane vẫn chưa được công bố, nhưng rất có thể nó sẽ được công bố tại Hội nghị MWC sắp tới.

 dong ho thong minh watch urbane cua lg sap trinh lang hinh anh 2
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau các thắc mắc vì sao lại đặt tên là iPhone XR mà Apple cứ lần...
Cuối cùng, sau 1 năm ra mắt, sạc không dây Air Power sẽ tới tay...
Những chiếc smartphone giá rẻ vẫn có sức hút riêng vì có cấu hình...