Thứ Hai, ngày 21/05/2018 13:56 PM (GMT+7)

Facebook tung ứng dụng chia sẻ video vui nhộn

authorNgọc Phạm Chủ Nhật, ngày 05/04/2015 08:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tương tự dịch vụ Vine đang khá nổi tiếng, Facebook Riff cho phép bạn tạo ra những đoạn video vui nhộn và chia sẻ với bạn bè.

   

Ngoài một số ứng dụng đang được cài đặt trên nhiều smartphone hiện nay như Faceboook, Messenger, Instagram... thì mạng xã hội Facebook vừa tung thêm ứng dụng Riff với tính năng vô cùng độc đáo. Ứng dụng này giúp quay và chia sẻ video nhanh chóng, đang được cung cấp miễn phí trên kho ứng dụng App Store (dành cho iOS) và Google Play (dành cho Android).

 facebook tung ung dung chia se video vui nhon hinh anh 1

Giao diện còn cho thấy số lượt xem của đoạn video.

Cách thiết kế giao diện chính của Riff trông khá giống ứng dụng chia sẻ hình ảnh Instagram. Cụ thể, giao diện chính sẽ hiển thị một số đoạn video vui nhộn do người dùng chia sẻ lên. Bạn có thể kéo màn hình để xem các đoạn video này nhằm giải trí sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng.

Tất nhiên, bạn cũng có thể tự quay và đăng tải một đoạn video ngắn của riêng mình. Tính năng này tương tự một dịch vụ đang khá nổi tiếng hiện nay là Vine, tuy nhiên Riff không giới hạn thời lượng chỉ 6 giây như Vine.

Sau khi cài đặt và kích hoạt ứng dụng Riff, người dùng cần đăng nhập bằng tài khoản Facebook trước khi sử dụng. Trong đó có cả bước xác nhận cho phép Riff thực hiện một số đặc quyền đối với tài khoản Facebook của bạn tương tự các ứng dụng của bên thứ ba.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mặc dù thế giới đang chuẩn bị đón nhận sự xuất hiện của Nokia X5 và...
Nhà sản xuất phụ kiện của Nga có tên Caviar vừa phát hành một trong...
Với diện mạo đẹp như này, đừng hòng smartphone nào có thể nhăm nhe...