Thứ Bảy, ngày 23/09/2017 22:01 PM (GMT+7)

Flash Plus 2 cho phép cá nhân hóa chức năng của từng vân tay

authorNgọc Phạm Thứ Hai, ngày 20/06/2016 07:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) So với phiên bản trước, Flash Plus 2 vừa được làm mới trong cả thiết kế, cấu hình và tính năng.

   

Cụ thể, Flash Plus 2 có nắp lưng được chế tác từ kim loại. Đồng thời, nó cũng được cải tiến và hoàn thiện hơn tính năng chụp hình đặc trưng của dòng sản phẩm Flash. Đặc biệt, Flash Plus 2 tích hợp thêm cảm biến vân tay, hiệu ứng âm thanh Hi-Fi và sạc nhanh thông minh.

 flash plus 2 cho phep ca nhan hoa chuc nang cua tung van tay hinh anh 1

Flash Plus 2.

Riêng ốp lưng của máy được tạo ra sau một quá trình phức tạp, từ vẽ dọc sóng ngang theo từng đường chỉ, công nghệ nổ cát bề mặt ở nhiệt độ cao, công nghệ cắt kim cương siêu mỏng ở các mặt cắt của sản phẩm và được nung 2 lần trong môi trường điện phân để đảm bảo được độ cứng, tạo ra nút Home chuẩn 0,4mm, nút tăng giảm âm thanh 0,15mm và viền đèn flash cũng như khung lưới loa 0,4mm.

Hãng sản xuất khẳng định, Flash Plus 2 có thể mở khóa nhanh sau 0,5 giây ở trạng thái màn hình đã tắt. Ngoài ra, máy còn cho phép cá nhân hóa các ứng dụng riêng của người dùng tương ứng với 5 dấu vân tay. Ví dụ, người dùng có thể kích hoạt chức năng chụp hình thông qua cảm ứng vân tay với ngón tay trỏ.

Về thông số kỹ thuật, Flash Plus 2 được trang bị bộ vi xử lý 64-bit lõi 8 MediaTek (gồm 4 nhân 1,8GHz và 4 nhân 1,0GHz), màn hình cảm ứng đa điểm Full HD 5,5-inches với mặt kính OGS, camera trước 13MP và camera sau 5MP góc rộng 84 độ. Máy có các tùy chọn bộ nhớ trong 16/32GB và tùy chọn RAM 2/3GB.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chiến lược về giá sẽ là trận đánh cuối cùng để Apple “hạ đo ván”...
LG vừa đưa ra thông báo mẫu smartphone mới nhất của họ - LG V30 -...
Mặc dù không đẳng cấp bằng iPhone X nhưng cặp iPhone 8 và iPhone 8...