Thứ Năm, ngày 21/03/2019 20:52 PM (GMT+7)

Galaxy A90 với camera 48 MP bật lên sẽ thu hút người tiêu dùng?

authorNhư Quỳnh Thứ Ba, ngày 05/03/2019 14:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đã có những tin đồn cho biết Galaxy A90 sẽ là smartphone đầu tiên của Samsung có thiết kế camera bật ra.

   

Thiết kế khác thường không phải là chủ đạo, nhưng nó cho phép công ty tránh tạo ra một notch trên điện thoại như nhiều sản phẩm khác của mình, trong khi vẫn cung cấp trải nghiệm edge-to-edge.

 galaxy a90 voi camera 48 mp bat len se thu hut nguoi tieu dung? hinh anh 1

Hình ảnh kết xuất đồ họa được cho là của Galaxy A90.

Các tin đồn trước đó cho biết Galaxy A90 có thể đóng gói cơ chế bật ra và khả năng xoay. Cơ chế xoay được biết đến là chứa cả camera phía sau và camera selfie để tiết kiệm không gian cho màn hình và có thể là cảm biến vân tay.

Liên quan đến máy ảnh, tin đồn mới nhất cho biết Samsung sẽ trang bị cho Galaxy A90 của mình cảm biến máy ảnh chính độ phân giải lên đến 48 MP.

Một thông tin khác cũng cho biết, Galaxy A90 có thể là một sản phẩm được phát triển dành cho Trung Quốc, đặc biệt khi nó được thiết kế độc lập bởi nhóm kỹ sư Trung Quốc. Vì vậy, điện thoại có nhiều khả năng chỉ được phát hành tại Trung Quốc, ít nhất ở giai đoạn đầu. Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là chúng ta sẽ không thấy Galaxy A90 ở các quốc gia khác.

Samsung Galaxy A90 dự kiến ​​sẽ có các màu đen, vàng và bạc. Khách hàng có thể lựa chọn giữa các biến thể RAM 6 GB hoặc 8 GB. Vẫn chưa rõ điện thoại sẽ có giá bao nhiêu khi phát hành cũng như thời điểm lên kệ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những chiếc smartphone cao cấp nhất luôn sở hữu những thông số kỹ...
Giá bán của loạt P30 mà Huawei sắp ra mắt sẽ từ 9,7 triệu đồng,...
Ba mẫu iPhone 2018 có những điểm giống và khác nhau đặc trưng,...