Thứ Bảy, ngày 25/05/2019 20:10 PM (GMT+7)

Galaxy Fold liệu có "run sợ" khi smartphone gập này của Motorola ra mắt?

authorMộc Lam Chủ Nhật, ngày 14/04/2019 18:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Với cơ chế gập khác biệt hoàn toàn, và có những chi tiết xử lý tinh tế, Moto Razr Fold của Motorola được đánh giá hơn hẳn Galaxy Fold về mặt thiết kế.

   

Sau khi hàng loạt các hãng Samsung, Huawei, LG, Oppo, Sharp,...đã giới thiệu các mô hình smartphone có thể gập của mình thì mới đây Motorola cũng cho thấy tham vọng đặt chân vào phân khúc thị trường này.

Và với những thông tin rò rỉ, mới đây kênh Techconfigurations đã tung ra trailer giới thiệu concept về chiếc Moto Razr Fold - smartphone gập được đầu tiên của Motorola.

 galaxy fold lieu co "run so" khi smartphone gap nay cua motorola ra mat? hinh anh 1

Moto Razr Fold có cơ chế gập khác biệt hẳn so với Galaxy Fold hay Huawei Mate X, khi nó sử dụng cơ chế gập thẳng đứng (tương tự các mẫu điện thoại nắp gập truyền thống), màn hình cảm ứng gần như không có viền tạo ấn tượng mạnh về thiết kế. Khi dở ra máy có kích thước 7.5 inch nhưng tỷ lệ tương đương với các mẫu smartphone hiện đại, khi gập lại, máy lại trở về giống như một ví cầm tay với kích thước 4 inch.

 galaxy fold lieu co "run so" khi smartphone gap nay cua motorola ra mat? hinh anh 2

Moto Razr Fold sở hữu cụm 3 camera chính 3 cảm biến gồm 48MP + 20MP +16MP, cùng với đèn Flash xếp thành vòng tròn ở mặt sau. Tuy nhiên, concept gây thất vọng nhẹ vì sản phẩm không có camera selfie.

 galaxy fold lieu co "run so" khi smartphone gap nay cua motorola ra mat? hinh anh 3

 galaxy fold lieu co "run so" khi smartphone gap nay cua motorola ra mat? hinh anh 4

 galaxy fold lieu co "run so" khi smartphone gap nay cua motorola ra mat? hinh anh 5

 galaxy fold lieu co "run so" khi smartphone gap nay cua motorola ra mat? hinh anh 6

Để bù lại, máy sở hữu hàng loạt các công nghệ hiện đại như công nghệ truyền âm bằng màn hình thay vì loa vật lý, vẫn giữ cổng tai nghe 3.5mm và được hỗ trợ sạc nhanh công gnheje mới. Máy cũng được trang bị chip Snapdragon 855 mạnh mẽ nhất từ Qualcomm hiện tại, đi kèm RAM 8GB và có viên pin tới 5500 mAh.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Với việc "nghỉ chơi" với Huawei, Android đang đưa mình vào một tình...
Với sức ảnh hưởng nghiêm trọng từ lệnh trừng phạt Huawei của Chính...
Hệ điều hành di động dự phòng của Huawei sẽ hỗ trợ các ứng dụng...