Thứ Hai, ngày 22/04/2019 01:23 AM (GMT+7)

Galaxy Note 10 ra mắt tháng 8 sẽ mang đến sự thay đổi cực lớn

authorKiến Tường Thứ Bảy, ngày 30/03/2019 07:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiếc smartphone Galaxy Note 10 mà Samsung ra mắt vào mùa hè năm nay hứa hẹn có nhiều tính năng khá thú vị.

   

Người dùng smartphone Galaxy, ngay cả những fan cuồng nhiệt nhất của Samsung, cũng cho rằng nút Bixby gần như vô dụng. Với trải nghiệm One UI mới nhất, Samsung xem như đã loại bỏ mọi ủng hộ dành cho nút Bixby đã ném xương người dùng bằng cách cho phép họ ánh xạ nó sang nhiệm vụ khác thay vì khởi động Bixby.

 galaxy note 10 ra mat thang 8 se mang den su thay doi cuc lon hinh anh 1

Galaxy Note 10 sẽ là một cải tiến nổi bật so với Galaxy Note 9.

Tuy nhiên đến tháng 8, Samsung có thể thực hiện những điều thậm chí còn mạnh mẽ hơn khi hãng không chỉ loại bỏ nút Bixby mà gần như tất cả các phím vật lý và thay thế chúng bằng các cảm biến và cử chỉ.

Báo cáo xuất phát từ truyền thông Hàn Quốc nói về các chi tiết sản phẩm cao cấp sắp tới của Samsung, với trước mắt là thiết kế không nút. Bài báo không đề cập đến việc liệu điện thoại có lỗ hay không, bởi điều đó có ảnh hưởng đến vị trí đặt S Pen - vốn là điểm nhấn của dòng Galaxy Note.

Không có các nút vật lý, Samsung sẽ phải sử dụng các cử chỉ như bóp hoặc ẩn các nút điện dung dọc theo các cạnh. Điều này không hoàn toàn mới khi các điện thoại HTC và Google đã mang lại trước đây. Thậm chí nổi bật nhất là Vivo Apex 2019 Concept đã loại bỏ ngay cả các lỗ loa và cổng USB-C.

 galaxy note 10 ra mat thang 8 se mang den su thay doi cuc lon hinh anh 2

Galaxy S10 đã tốt rồi, Galaxy Note 10 còn hấp dẫn hơn.

Cần nhớ rằng trước đó, Samsung đã được báo cáo tính chuyện áp dụng thiết kế tương tự cho một chiếc điện thoại Galaxy A. Đây được xem là dòng sản phẩm thử nghiệm cho các tính năng mới của Samsung, và nếu mọi thứ không thuận lợi thì công ty sẽ không áp dụng nó vào sản phẩm cao cấp.

Mặc dù vậy, cũng có thể Samsung không đủ thời gian để đưa thiết kế không nút vào Galaxy Note 10, vốn có thể ra mắt vào tháng. Cho đến nay, không có tin đồn về một chiếc điện thoại Galaxy A không có nút, trừ khi Galaxy A90 vào tháng tới có thể là sản phẩm như vậy.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dòng Galaxy A mới của Samsung đã có thành công rất lớn ở hầu hết...
Smartphone giá rẻ hiện đã tích hợp nhiều tính năng hiện đại và...
Không chỉ có thiết kế thú vị, Xperia 1 còn phát huy khả năng chụp...