Thứ Năm, ngày 19/07/2018 19:03 PM (GMT+7)

Galaxy Note 8, Galaxy S9 và Galaxy Note 9 đều có camera sau kép

authorTrần Vy Thứ Tư, ngày 26/07/2017 07:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Không chỉ dừng lại Galaxy Note 8, Samsung đang có kế hoạch đưa hệ thống camera sau kép lên các sản phẩm tiếp theo của mình.

   

Theo nhà phân tích Kim Rok Ho của ngân hàng đầu tư Hana Financial Investment nổi tiếng, việc cung cấp các mô- đun (module) camera kép cho các phiên bản smartphone của Samsung Electronics ít nhiều cũng sẽ góp phần tăng lợi nhuận cho Samsung Electro – Mechanics vào năm tới.

Dự kiến, Galaxy Note 8 sắp “trình làng” sẽ được tích hợp camera sau kép, gồm một ống kính tele 12MP và một ống kính góc rộng 13MP, hỗ trợ chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng thấp, lấy nét chính xác hơn. Bằng sáng chế mới đây của Samsung còn cho thấy, hãng đang sở hữu trong tay camera kép, có khả năng ổn định hình ảnh quang học và hỗ trợ zoom 3x. Trước đó, nhà phân tích Ming Chi Kuo của KGI Securities cũng nhận định: cảm biến camera của Note 8 sẽ có hiệu suất tốt hơn nhiều so với các “đối thủ” khác.

 galaxy note 8, galaxy s9 va galaxy note 9 deu co camera sau kep hinh anh 1

Galaxy Note Fan Edition được tung ra cho những tín đồ trung thành của Samsung.

Nhà phân tích Park Hyug Woo của ngân hàng đầu tư Shinhan Investment cũng nhận định: bộ phận Electro – Mechanics của tập đoàn công nghệ “khổng lồ” Hàn Quốc sẽ còn thu được lợi nhuận cao hơn trong 2 năm tới. Cũng theo ông Woo, “Galaxy S9 và Galaxy Note 9 có thể cũng sẽ được trang bị camera sau kép; một số bộ phận khác của công ty, bao gồm cả bộ phận điện cảm (inductance capacitance resistance) cũng sẽ thu được lợi nhuận lớn hơn.”

Ông ước tính, vào năm 2019, doanh thu của Samsung Electro – Mechanics có thể cán mốc 10 tỷ USD. Do đó, trong tương lai, người dùng sẽ có cơ hội trải nghiệm công nghệ camera sau kép tiên tiến hơn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nokia X5 thực sự là “cú bứt phá” ngoạm mục của HMD Global, đưa...
Ngay trong tháng 7 này, iPhone X đang được giảm mạnh tới 7,5 triệu...
LG có vẻ đã đạt thỏa thuận với các nhà mạng địa phương để bắt đầu...