Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 22:50 PM (GMT+7)

Galaxy Note 9 chụp ảnh từ xa "vi diệu" như thế này đây

authorAn Nhiên Thứ Ba, ngày 02/10/2018 13:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Với bút cảm ứng S Pen trên Galaxy Note 9, người dùng không chỉ có thể ghi chú nhanh, điều khiển trình phát nhạc mà còn có thể chụp ảnh từ xa.

   

Camera trên smartphone được đánh giá chất lượng dựa vào những yếu tố nào? 

galaxy note 9 chup anh tu xa "vi dieu" nhu the nay day hinh anh 1

Bút S Pen mang lại nhiều tiện ích cho Galaxy Note 9.

Bên cạnh việc đem lại những hình ảnh rõ nét, sự mượt mà và ổn định của video thì việc mang lại trải nghiệm chụp ảnh thú vị tới người dùng cũng là điều vô cùng quan trọng. 

galaxy note 9 chup anh tu xa "vi dieu" nhu the nay day hinh anh 2 galaxy note 9 chup anh tu xa "vi dieu" nhu the nay day hinh anh 3

Ảnh chụp từ camera selfie với bút S Pen điều khiển từ xa.

Samsung đã thực hiện rất tốt điều này trên Galaxy Note 9. Chiếc điện thoại cao cấp không chỉ có camera tốt nhất mà còn cung cấp một tính năng bổ sung tiện ích – khả năng chụp ảnh thông qua bút cảm ứng S Pen thông qua kết nối Bluetooth.

galaxy note 9 chup anh tu xa "vi dieu" nhu the nay day hinh anh 4 galaxy note 9 chup anh tu xa "vi dieu" nhu the nay day hinh anh 5

Ảnh chụp từ xa của Galaxy Note 9 và bút S Pen.

Thú vị hơn, khả năng chụp ảnh từ xa của S Pen cho phép bạn chụp ảnh khi cách smartphone tới 10 mét mà không phải hẹn giờ. Nhờ vậy, người dùng có thể chụp ảnh nhóm dễ dàng hơn hay chụp ảnh selfie từ các góc đẹp mà không cần phải chạm vào nút chụp trên màn hình.

galaxy note 9 chup anh tu xa "vi dieu" nhu the nay day hinh anh 6 galaxy note 9 chup anh tu xa "vi dieu" nhu the nay day hinh anh 7

Ảnh chụp từ xa của Galaxy Note 9 và bút S Pen.

Thực tế chụp cho thấy tính năng này có khá nhiều trở ngại. Một là, trừ khi bạn có một chân máy được thiết kế để sử dụng với điện thoại thông minh, việc định vị Galaxy Note 9 rất phức tạp. Một vấn đề khác là việc sử dụng camera chính khi chụp từ xa là rất khó. Trong khi đó, việc chụp từ xa ở camera selfie thuận tiện hơn rất nhiều.

*Lưu ý: Tất cả sáu bức ảnh trong bài đều được chụp bằng camera phía trước của Galaxy Note 9.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cả hai điện thoại đều đi kèm hệ thống camera 3 ống kính phía sau...
Các hệ thống bán lẻ lớn đã bắt đầu tiếp nhận đơn đặt hàng loại...
Thương hiệu điện thoại sang trọng Vertu đã trở lại sau hơn 1 năm im...