Thứ Tư, ngày 19/09/2018 22:05 PM (GMT+7)

Galaxy Note 9 có thể được ra mắt vào tháng 7 hoặc tháng 8

authorKiến Tường (Theo PhoneArena) Thứ Sáu, ngày 30/03/2018 16:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Các báo cáo gần đây đều cho biết Samsung dự định sẽ tung Galaxy Note 9 sớm hơn so với model trước đó.

   

Tuần trước các thông tin nói rằng công ty Hàn Quốc đã bắt đầu làm việc với phiên bản phần mềm trên Galaxy Note 9 sớm hơn thông thường. Giờ đây một báo cáo khác đến từ trang chủ của Samsung cho thấy Galaxy Note 9 thực sự có thể lên kệ trước 1 hoặc 2 tháng sớm hơn dự kiến.

 galaxy note 9 co the duoc ra mat vao thang 7 hoac thang 8 hinh anh 1

Galaxy Note 9 khi ra mắt sẽ trở thành smartphone màn hình lớn nhất của Samsung.

Bên cạnh đó các báo cáo cũng cho biết Samsung Display sẽ bắt đầu hoạt động sản xuất tấm nền cho phiên bản flagship tiếp theo ngay trong tháng này, trong khi công ty thường bắt đầu quá trình này vào tháng Sáu. Nếu thông tin chính xác, hy vọng Galaxy Note 9 sẽ được tung ra trên thị trường vào đầu tháng 7 hoặc tháng 8.

Galaxy Note 9 được coi là smartphone với màn hình lớn nhất cảu Samsung. Không giống như model trước đó có màn hình lớn 6,32 inch, phiên bản Galaxy Note 9 dự kiến đi kèm màn hình 6,38 inch lớn hơn.

Đáng buồn là flagship của Samsung dường như không đi kèm máy quét dấu vân tay nhúng trong màn hình giống như smartphone Porsche Design Mate RS mà Huawei vừa ra mắt.

Một trong những lý do chính khiến Samsung dự định phát hành Galaxy Note 9 sớm hơn so với thông thường bắt nguồn từ sự cạnh tranh với iPhone mới của Apple, dự kiến tung ra thị trường vào tháng 9 này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mức chi phí thay thế và sửa chữa iPhone XS Max đắt đỏ tới mức nó...
Chỉ vài ngày trước các thông tin về Nokia 9 với cụm 5 camera còn...
Samsung sẽ kỷ niệm 10 năm ra đời dòng Galaxy S vào năm sau, vì vậy...