Thứ Sáu, ngày 14/12/2018 14:46 PM (GMT+7)

Galaxy Note 9 rẻ hơn iPhone X ở mọi nơi, ngoại trừ Mỹ

authorKiến Tường (Theo PhoneArena) Chủ Nhật, ngày 12/08/2018 07:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Galaxy Note 9 được bán với giá 1.000 USD cho bản cơ sở, ngang mức giá cơ sở cho iPhone X ở Mỹ. Nhưng ở những nước khác, Galaxy Note 9 thực sự rẻ hơn nhiều.

   

Dưới đây là bức tranh giúp bạn có thể nắm bắt được sự khác biệt về mức giá bán dành cho Galaxy Note 9 và iPhone X ở thị trường Mỹ và châu Âu.

 galaxy note 9 re hon iphone x o moi noi, ngoai tru my hinh anh 1

Tuy có cùng mức giá 1000 USD tại Mỹ nhưng giá bán iPhone X lại cao hơn Galaxy Note 9.

Như những gì có thể thấy, mô hình iPhone X cơ sở đắt hơn 15% so với Note 9 ở châu Âu, trong khi ở Mỹ hai điện thoại được bán với cùng mức giá. Các mô hình bộ nhớ trong cao hơn cũng tiếp tục xảy ra điều tương tự, nơi iPhone X đắt hơn ở châu Âu, trong khi thực tế nó rẻ hơn so với Note 9 ở Mỹ.

Khi so sánh với thị trường Việt Nam, mức giá chào bán của iPhone X cũng cao hơn rất nhiều so với Galaxy Note 9. Ngay cả với những chương trình giảm giá đặc biệt của một cửa hàng bán lẻ điện thoại hàng đầu thì giá iPhone X thấp nhất cũng là 26,99 triệu đồng.

 galaxy note 9 re hon iphone x o moi noi, ngoai tru my hinh anh 2

Tuy có mức giá bán trên toàn cầu cao hơn so với những gì mà Samsung thực hiện với Galaxy Note 9 nhưng iPhone X vẫn là chiếc điện thoại chính thống đắt nhất và bán chạy nhất. Ngay cả Galaxy Note 9 có thu hút lượng lớn khách hàng thì không bất ngờ khi nó vẫn kém hơn so với đối thủ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thất vọng cũng không thể mô tả hết cảm xúc nếu như mua được sản...
Nhiều khả năng, Apple sẽ chuyển nhà máy sản xuất iPhone khỏi Trung...
Một số hệ thống bán lẻ điện thoại đã đăng tải các model này trong...