Thứ Tư, ngày 21/11/2018 07:29 AM (GMT+7)

Galaxy S10 có thể sử dụng màn hình Infinity-O mới của Samsung

authorKiến Tường Thứ Bảy, ngày 10/11/2018 14:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Infinity-O được cho là sẽ có trên chiếc smartphone cao cấp đầu năm 2019 của Samsung thay vì camera ẩn dưới màn hình như các tin đồn.

   

Sau khi giới thiệu thế giới về màn hình Infinity đầu tiên vào tháng 3/2017, Samsung gần đây đã công bố 4 thiết kế Infinity mới mà công ty sẽ sớm triển khai trên phạm vi thiết bị của mình. Và theo nguồn tin thân cận, một trong số đó sẽ được áp dụng vào Galaxy S10 sắp tới.

 galaxy s10 co the su dung man hinh infinity-o moi cua samsung hinh anh 1

Các thiết kế màn hình Infinity mà Samsung đang hướng đến sắp tới.

Mặc dù Samsung đã tiết lộ hai màn hình Infinity-V và Infinity-U nhưng có vẻ nó sẽ được áp dụng cho các thiết bị tầm trung và giá rẻ. Trong khi đó, sản phẩm cao cấp sắp tới của Samsung có thể sử dụng bảng điều khiển Infinity-O mới nhờ góc cắt nhỏ ở góc trên cùng bên trái nhằm đặt camera trước.

Điều này chắc chắn khiến nhiều người cảm thấy thất vọng khi mà trước đó nhiều nguồn tin cho biết Samsung đang tìm cách đưa máy ảnh ẩn phía dưới màn hình cho điện thoại cao cấp sắp tới. Có lẽ mọi thứ xuất phát từ tình hình công nghệ hiện tại.

Nhìn chung khái niệm camera ẩn dưới màn hình còn khá mới và quá trình sản xuất vẫn chưa hoàn thiện. Vì vậy người tiêu dùng có thể mong chờ thiết kế này sẽ xảy ra vào năm 2020, thời điểm Galaxy S11 ra mắt.

 galaxy s10 co the su dung man hinh infinity-o moi cua samsung hinh anh 2

Galaxy S10 sẽ nói lời tạm biệt với cảm biến vân tay mặt sau?

Quay lại Galaxy S10, smartphone này cũng đi kèm một vài nâng cấp khác. Đầu tiên là máy quét vân tay mặt sau sẽ được loại bỏ để ủng hộ cảm biến vân tay nhúng dưới màn hình.

Hơn nữa, thiết lập 3 camera dự kiến sẽ xuất hiện ở mặt sau của Galaxy S10+, trong khi bộ vi xử lý mới được sản xuất dựa trên quy trình 7nm nhằm cấp sức mạnh cho các sản phẩm này. Cuối cùng, điện thoại được cho là sẽ bán trong ít nhất 6 màu sắc khác nhau.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi iPhone XR ra mắt, đã đến lúc để các nhà thiết kế đưa ra ý...
Loạt Galaxy S10 năm sau sẽ vô cùng hấp dẫn với nhiều tùy chọn hơn,...
Mặc dù iPhone XR có được sự chú ý hơn cả trong buổi giới thiệu,...