Thứ Năm, ngày 18/04/2019 23:36 PM (GMT+7)

Galaxy S10 đã đỉnh nhưng Galaxy Note 10 còn "khủng" hơn nhờ 3 thứ này

authorNhư Quỳnh Thứ Hai, ngày 01/04/2019 18:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Với Galaxy S10, nhiều người có thể nghĩ rằng thật khó để tìm ra những cải tiến hơn nữa. Nhưng Galaxy Note 10 sẽ biến điều đó thành sự thật.

   

Màn hình 4K HDR, 5G và cải thiện hiệu quả chip xử lý được cho là sẽ đến với Galaxy Note 10. Nhưng vì thông số kỹ thuật có thể được so sánh với hầu hết mọi smartphone khác nên những điểm nhấn dưới đây sẽ giúp Galaxy Note 10 thực sự nổi bật, bao gồm cả khi so sánh với Galaxy S10.

Chương trình khuyến mãi có ý nghĩa

Giá bán đã trở thành một chiến trường quan trọng đối với các nhà sản xuất smartphone trong những năm gần đây. Một phần nguyên nhân xuất phát từ việc doanh số giảm và mọi người giữ thiết bị của họ lâu hơn, vì vậy các OEM đang cố gắng cám dỗ khách hàng mới bằng cách giảm giá và tung các mẫu rẻ hơn như iPhone XR hoặc Galaxy S10e.

 galaxy s10 da dinh nhung galaxy note 10 con "khung" hon nho 3 thu nay hinh anh 1

Chương trình khuyến mãi của Galaxy S10 chưa thực sự nổi bật.

Thật tốt khi thấy một chiếc Galaxy Note 10e rẻ hơn, nhưng quan trọng hơn là một chương trình khuyến mãi thật ý nghĩa. Hiện tại người dùng có thể nhận được thẻ mua sắm trị giá đến gần 13 triệu đồng để mua điện thoại của Samsung nếu trao đổi iPhone mới nhất của Apple. Nó tốt nhưng không thực tế so với giá trị của một chiếc iPhone mới. Thay vào đó, Samsung nên xem xét chương trình khuyến mãi “Test Drive” để chủ sở hữu iPhone có thể dùng thử miễn phí thiết bị cầm tay mới nhất của Samsung trong 1 tháng.

Samsung cũng nên mở rộng các thỏa thuận trao đổi bằng cách cho phép khách hàng giao dịch nhiều thiết bị cũ để lấy phiếu giảm giá hoặc nhiều tiền hơn. Khách hàng sẽ rất hạnh phúc khi ngôi nhà của mình sạch bóng các thiết bị cũ không còn sử dụng, đặc biệt nếu số tiền giảm giá đó được chuyển cho một sản phẩm công nghệ mới sáng bóng hơn.

Dịch vụ sửa chữa toàn diện

Nhờ quyết tâm của phong trào Right To Repair (Quyền sửa chữa), Samsung và Apple đang bắt đầu làm dịu đi lập trường của họ trong việc sửa chữa thiết bị. Samsung đang mở thêm các cửa hàng sửa chữa trên toàn thế giới, trong khi Apple không từ chối những khách hàng đã thay thế pin iPhone từ bên thứ ba nữa.

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều việc mà Samsung phải làm nếu muốn người mua điện thoại gắn bó lâu hơn với sản phẩm của họ. Cụ thể, công ty cần xâm nhập vào cộng đồng sửa chữa. Điều đó có nghĩa là hãng cần có một trung tâm tư vấn sửa chữa chính thức, các bản demo, bộ dụng cụ và giảm giá cao cho các bộ phận thay thế.

Giá phải chăng hơn cho phiên bản gập lại

Samsung được cho là đang phát triển một chiếc điện thoại gập lại thứ 2 và thứ 3 sau khi đã ra mắt Galaxy Fold, với một trong số này có thể được ra mắt vào cuối năm nay. Sẽ rất hợp lý nếu nó nằm trong gia đình Note vì khái niệm điện thoại gập lại chủ yếu tập trung vào năng suất - điều mà Note luôn hướng đến. Một Note hoàn hảo hơn và rẻ hơn có thể gập lại sẽ là tách tốt nhất để mang lại khách hàng mới cho Samsung, vì đó là công nghệ mới “phải có”.

 galaxy s10 da dinh nhung galaxy note 10 con "khung" hon nho 3 thu nay hinh anh 2

Galaxy Note 10 gập lại với giá thấp hơn Galaxy Fold sẽ thu hút khách hàng?

Ngoài ra, một điều tốt nữa là Samsung có thể áp dụng chương trình sửa chữa thân thiện hơn cho các sản phẩm gập lại, đặc biệt khi màn hình gập lại có thể không được bền. Tất cả những điều này sẽ giúp Note gập lại phù hợp hơn cho người tiêu dùng hiện đại. Nó không chỉ tốt cho Samsung mà còn là khởi đầu cho sự thay đổi trong ngành.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một báo cáo mới được đăng tải bởi PC Tablet tuyên bố rằng Apple...
Không chỉ được yêu thích tại châu Á, tại thị trường Mỹ, Galaxy A50...
Mặc dù có thể đã ra mắt khá lâu nhưng giá những iPhone này vẫn ở...