Thứ Hai, ngày 19/11/2018 08:33 AM (GMT+7)

Galaxy S10 đang được thử nghiệm, trang bị 5 camera

authorKiến Tường (Theo PhoneArena) Thứ Ba, ngày 10/07/2018 14:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Samsung hiện đang phát triển 3 mô hình Galaxy S10 được bán với giá và mục tiêu đối tượng người dùng khác nhau.

   

Giới truyền thông Hàn Quốc cho biết, trong khi Galaxy S10 thường và S10 Plus sẽ đi kèm cảm biến vân tay nhúng trong màn hình thì phiên bản cơ bản sẽ bỏ qua tính năng đó, giống như cách Motorola đã làm với Moto Z3 Play. Cũng theo báo cáo, Galaxy S10 rẻ hơn sẽ là smartphone đầu tiên của Samsung có tính năng cảm biến vân tay gắn ở mặt bên.

 galaxy s10 dang duoc thu nghiem, trang bi 5 camera hinh anh 1

Galaxy S10 sẽ có thêm phiên bản hỗ trợ đến 3 ống kính camera phía sau.

Hơn nữa báo cáo ghi nhận Qualcomm trở thành là nhà cung cấp mô-đun cảm biến vân tay chính và duy nhất cho Galaxy S10.

Mặc dù cảm biến vân tay nhúng trong màn hình là sự khác biệt lớn nhất giữa các model Galaxy S10 khác nhau nhưng chúng cũng có sự khác biệt về màn hình và cấu hình máy ảnh.

Mô hình cơ bản được cho là sẽ có màn hình 5 inch (không có thiết kế hai cạnh) và camera đơn phía sau. Biến thể Galaxy S10 tiêu chuẩn được cho là có màn hình 5,8 inch tương tự nhưng với thiết kế hai cạnh, cũng như thiết lập hai camera.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng đó là chiếc Galaxy S10 đắt nhất sẽ tự hào đi kèm màn hình lớn hơn 6,44 inch và lần đầu tiên Samsung trang bị 5 camera, trong đó có 3 ống kính phía sau, và hai camera phụ phía trước.

 galaxy s10 dang duoc thu nghiem, trang bi 5 camera hinh anh 2

Galaxy S10 Plus là phiên bản cao cấp nhất mà Samsung ra mắt trong loạt Galaxy S10.

Bên cạnh đó, nguồn tin quen thuộc với kế hoạch của Samsung cũng cho rằng công ty Hàn Quốc vẫn chưa hoàn thành tất cả các thông số kỹ thuật cho thiết bị Galaxy S10. Ngoài ra, quyết định bổ sung mô hình cơ bản vào dòng sản phẩm Galaxy S10 cũng chỉ vừa được áp dụng, vì vậy các thay đổi khác có thể xảy ra trong tương lai.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lần đầu tiên kể từ khi được “lên kệ” tại Việt Nam, bộ ba iPhone mới...
Có vẻ như doanh số iPhone XR thực sự quá thất vọng so với những gì...
Samsung dường như sẽ tăng cường sự tham gia của các nhà cung cấp...